Trung tâm kiểm định kim cương, giám định kim cương

Trung tâm kiểm định, giám định kim cương

Khi bạn có kim cương tự nhiên hoặc trang sức đính kim cương, đặc biệt bạn muốn biết đó có phải kim cương thật hay không? thông số kim cương là bao nhiêu, hoặc cần giấy kiểm định kim cương, để xác nhận đây là kim cương thật để sau này có thể bán lại, hoặc tặng cho người thân. Vậy ở đâu cung cấp dịch vụ kiểm định, giám định kim cương có cung cấp chứng nhận kim cương đạt tiêu chuẩn? hãy cùng muadonghocu.vn tìm hiểu thêm bên dưới bài viết này nhé.

Hiện nay, nhu cầu mua bán kim cương đang trở lên thịnh hành, việc mua đi bán lại, thông số kim cương, giấy tờ kiểm định đều rất quan trọng, muadonghocu.vn sẽ cung cấp cho các bạn những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực kim cương, thẩm định kim cương thật giả, cung cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn trên thị trường.

Trung tâm kiểm định, giám định kim cương

Trung tâm kiểm định kim cương – PNJ Lab

Tiền thân là Trung Tâm Giám Định PNJ được thành lập từ năm 1996, do Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận làm chủ sở hữu. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ giám định với đội ngũ chuyên gia giám định giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại nhất. Tiêu chuẩn giám định của PNJL được tổng hợp dựa trên những tiêu chuẩn giám định tốt nhất của các viện đá quý trên Thế Giới.

Trung tâm kiểm định kim cương - PNJ Lab

Công Ty Giám Định PNJ Lab đã và đang khẳng định uy tín của mình đối với khách hàng trong và ngoài nước và trở thành một trong những Công Ty Giám Định hàng đầu hiện nay. Cùng với nhu cầu sử dụng trang sức kim cương, đá quý, bán quý  ngày càng tăng cao, thì việc có những giấy chứng nhận giám định chất lượng có uy tính càng được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu.

Trụ sở chính:

  • 168A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Tel: (84-28) 38446199
  • Fax: (84-28) 39956123
  • Email: pnjl@pnj.com.vn
  • Website: pnjlab.com.vn

Trung tâm kiểm định kim cương – Doji Lab

Với tầm nhìn vĩ mô của Ban lãnh đạo, sự ra đời của Viện Ngọc học và Trang sức DOJI (gọi tắt là DOJILAB) là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI nói riêng và ngành kim hoàn Việt Nam nói chung.  Viện đã góp phần khẳng định chất lượng đá quý, trang sức của DOJI và tạo dựng nên một Thương hiệu Quốc gia có chất lượng ngang tầm quốc tế.

Trung tâm kiểm định kim cương - Doji Lab

Tiền thân là Trung tâm giám định Vàng bạc đá quý DOJI, DOJILAB được thành lập từ năm 2009, là một chi nhánh trực thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: giám định vàng bạc đá quý, đào tạo Ngọc học, nghiên cứu khoa học công nghệ. Trải qua nhiều năm hoạt động, DOJILAB đã có được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu giám định của khách hàng, cũng như sự phát triển không ngừng của ngành Ngọc học trên thế giới. DOJILAB áp dụng các tiêu chuẩn giám định hết sức chặt chẽ của các đơn vị uy tín trên thế giới như Viện Ngọc học Hoa Kỳ (GIA), Viện Ngọc học Châu Á (AIGS), Viện Nghiên cứu kim cương của Tập đoàn De Beers (IIDGR)…

Trụ sở chính:

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà DOJI Tower, số 5, Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội
  • Số điện thoại: (+8424) 33662288/số máy lẻ 6550 hoặc 6551
  • Website: dojilab.vn/dojilab.com.vn
  • Giờ làm việc: từ 8h30 đến 17h30 (Nghỉ ngày Chủ nhật)

Trung tâm kiểm định kim cương – SJC

Được thành lập năm 1988 , sau 22 năm hoạt động với tên gọi Công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC. Một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc UBND TP.HCM, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con như một tập đoàn kinh doanh đa ngành trong đó sản xuất, kinh doanh vàng và trang sức là ngành kinh doanh chính, bên cạnh đó là địa ốc, đầu tư tài chính và dịch vụ. 
Sau ngày 16/09/2010, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn – SJC chuyển đổi với tên gọi mới Công Ty TNHH Một Thành Viên Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC (Saigon Jewelry Company Limited)

Trung tâm kiểm định kim cương - SJC

Do nhu cầu kiểm định chất lượng kim cương của thị trường, SJC cho ra đời trung tâm trung tâm kiểm định, giám định kim cương chính quy cho các sản phẩm vàng nữ trang, hoạt động của công ty đã góp phần xây dựng một chuẩn mực cho thị trường kinh doanh các mặt hàng vàng trang sức, tạo niềm tin rất lớn cho người sử dụng. “Uy tín – Chính xác – Trung thực”, được khẳng định tạo vị thế hàng đầu cho công ty.
 
Trung tâm kiểm định SJC đặt tại 418-420 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM. SJC có đội ngũ phụ trách là các chuyên viên đã qua chương trình học chuyên sâu cộng với kinh nghiệm thực tiễn, SJC đã không ngừng nâng cao trình độ giám định và đầu tư máy móc tiên tiến, kết luận nhanh – chính xác trong mọi trường hợp.
 

Địa chỉ: 418-420 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM

Website: sjc.com.vn

Viện Đá quý – Vàng và Trang sức Việt 

Viện Đá quý – Vàng và Trang sức Việt được thành lập năm 1992, là đơn vị kiểm định, đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực Đá quý, Kim loại quý, Trang sức,…được Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Khoa học và Công nghệ.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, GIV ngày càng phát triển mạnh và uy tín trên thị trường Đá quý – Trang sức Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của GS. TSKH Phan Trường Thị, Viện ngày càng có thêm những thiết bị mới để theo kịp xu thế chung của Thế giới. Đội ngũ chuyên gia của Viện luôn luôn học hỏi, cập nhật những kiến thức khoa học chuyên sâu mới của Thế giới và trong nước để phục vụ cho công việc.

Viện Đá quý – Vàng và Trang sức Việt 

Thế mạnh làm nên thương hiệu của GIV là sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, thiết bị hiện đại nhất, đội ngũ chuyên gia với trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, Viện là một đơn vị trung gian, độc lập không tham gia bất kỳ hoạt động kinh doanh hay liên kết với doanh nghiệp kinh doanh, nên càng tạo nên sự khách quan, uy tín và chính xác đến từng sản phẩm được kiểm định.

Phương châm của Viện là “Trung thực – Khách quan – Chính xác”, Viện đang ngày càng được khách hàng tin tưởng và tìm đến. Và cho đến nay, thương hiệu GIV đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước.

Địa chỉ: Tầng 5 – Số nhà 61, Phố Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Website: giv.com.vn

Xem thêm các dịch vụ khác về kim cương tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666