Hiển thị tất cả 8 kết quả

Khi nghĩ về những nhà sáng tạo hàng đầu của các dụng cụ viết sang trọng, thương hiệu Montblanc ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí. Tại muadonghocu.vn, chúng tôi tự hào quảng bá vị thế của mình với tư cách là nhà bán lẻ bút ký Montblanc tại Việt Nam.

Là công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực phụ kiện xa xỉ, Montblanc đã hoạt động được gần một thế kỷ, đã đa dạng hóa sang các lĩnh vực khác của thị trường hàng xa xỉ trong những năm đó. Logo ngôi sao màu trắng độc đáo trên đầu mỗi thiết bị và phụ kiện đảm bảo tên Montblanc được nhận diện mạnh mẽ.

Lịch sử về bút ký Montblanc

Câu chuyện về nguồn gốc của Montblanc bắt đầu vào năm 1906 khi một nhà thiết kế đến từ Berlin tên là August Eberstein, hợp tác với một chủ ngân hàng ở Hamburg, Alfred Nehemias, đã phát triển một loạt các loại bút máy dễ sử dụng. Bút simplicissimus là một thiết kế bút bao gồm một giếng mực tích hợp. Không lâu sau công ty của họ được tiếp quản bởi ba người đàn ông đã cùng nhau đưa Montblanc vào hành trình trở thành một thương hiệu trên toàn thế giới: Wilhelm Dziambor, Christian Lausen và Claus Johannes Voss.

Bộ sưu tập bút ký Montblanc

Trong tất cả các cửa hàng trưng bày bút ký của chúng tôi, chúng tôi có một số bộ sưu tập và sản phẩm Montblanc phổ biến nhất. Mỗi dụng cụ viết hoặc phụ kiện tạo nên một món quà hoàn hảo cho những người thân yêu hoặc chính bạn, được trân trọng trong nhiều năm và các thế hệ sau này.

Khám phá một số tác phẩm của bộ sưu tập phiên bản giới hạn rất đặc biệt, bao gồm cây bút máy Great Masters James Purdey và cây bút máy Great Characters John F Kennedy ở hệ thống cửa hàng chúng tôi.

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666