Giới thiệu địa chỉ thu mua đồng hồ cũ Gò Vấp giá cao

Thu mua đồng hồ cũ Gò Vấp

Bạn có đồng hồ muốn bán, muốn tìm một địa chỉ quanh khu vực Gò Vấp để bán đồng hồ một cách nhanh nhất, vậy đơn vị nào uy tín thu mua đồng hồ cũ của bạn? bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn địa chỉ nào uy tín để bán lại chiếc đồng hồ của mình một cách nhanh nhất, giá cao nhất.

Đến đâu để bán đồng hồ cũ ở Gò Vấp

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng đồng hồ có dịch vụ thu mua đồng hồ cũ Gò Vấp, tuy nhiên bạn phải tự đến các cửa hàng đó để giao dịch trực tiếp, để đảm bảo các quy trình thu mua đồng hồ cũ được nhanh chóng và tiện lợi. Dưới đây là một số các địa chỉ cửa hàng đồng hồ tại Gò Vấp cho các bạn đến tham khảo đến và bán lại chiếc đồng hồ của mình. Theo như kinh nghiệm cá nhân, các cửa hàng đồng hồ nào cũng có dịch vụ thu mua đồng hồ cũ, và họ sẽ không hề từ chối một chiếc đồng hồ chính hãng giá trị khi khách hàng mang tới cửa hàng bán lại ( hãy nhớ rằng phải là đồng hồ chính hãng nhé các bạn ).

Giới thiệu địa chỉ thu mua đồng hồ cũ gò vấp giá cao

Địa chỉ các cửa hàng đồng hồ quanh khu vực Gò Vấp để các bạn tham khảo, bán lại chiếc đồng hồ giá trị của mình.

  • 367 Nguyễn Oanh, Phường 6, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 479 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 616 Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 713 Đ. Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tận nơi tại Gò Vấp

Nếu bạn cảm thấy việc đến trực tiếp các cửa hàng đồng hồ khiến mình mất nhiều thời gian, đặc biệt là quy trình định giá đồng hồ. Bạn có thể tìm đến các đơn vị thu mua đồng hồ cũ tại nhà, hoặc các dịch vụ định giá, thẩm định trực tuyến, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình giao dịch, mua bán đồng hồ cũ. Muadonghocu.vn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại nhà, thu mua đồng hồ cũ tại Gò Vấp với quy trình chuyên nghiệp, định giá nhanh qua kênh trực tuyến.

Liên hệ với muadonghocu.vn qua số điện thoại 08125.66666 gửi hình ảnh đồng hồ bao gồm mặt trước, mặt sau, khóa, dây, núm để được chuyên viên thu mua đồng hồ cũ định giá sản phẩm, trao đổi, tiến hành hẹn địa điểm giao dịch,.. đảm bảo quy trình thu mua đồng hồ cũ nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản nhất.

Giới thiệu địa chỉ thu mua đồng hồ cũ gò vấp giá cao

Quy trình thu mua đồng hồ cũ bao gồm những bước nào

Khách hàng ở xa liên hệ qua hotline / zalo 08125.66666 gửi đầy đủ thông tin sản phẩm, hình ảnh, giấy tờ liên quan đến chiếc đồng hồ ( đảm bảo đồng hồ của bạn là chính chủ ). Sau đó chúng tôi sẽ định giá sản phẩm qua hình thức online ( giá xấp xỉ tới 90% giá trị thị trường ) đảm bảo mức giá tốt nhất gửi tới khách hàng.

Trong quá trình trao đổi nếu có sự thống nhất về mức giá đồng hồ, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến trực tiếp địa điểm bạn hẹn để giao dịch tại nhà ( dịch vụ giao dịch tại nhà áp dụng đối với các sản phẩm cao cấp giá trị trừ 10 triệu trở lên ). Tiến hành giao dịch tận nơi, thanh toán qua hình thức chuyển khoản, tiền mặt theo mong muốn của khách hàng, thủ tục nhanh chóng, đơn giản gọn gàng.

Giới thiệu địa chỉ thu mua đồng hồ cũ gò vấp giá cao

Lý do chọn muadonghocu.vn làm đơn vị thu mua đồng hồ tại Gò Vấp

Muadonghocu.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồng hồ, mua bán đồng hồ cũ, sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ, từ quy trình thẩm định, định giá, giao dịch đều nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Muadonghocu.vn cũng là đơn vị uy tín xây dựng từ những năm 2017 đến nay. Là đơn vị chuyên về đồng hồ cao cấp, mua bán giao dịch, thu mua đồng hồ cũ chính hãng.

Muadonghocu.vn cũng có địa chỉ cửa hàng tại 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM. Đây là văn phòng giao dịch duy nhất của muadonghocu.vn tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, nếu bạn có đồng hồ cần bán hãy liên hệ với mudaonghocu.vn qua sdt 08125.66666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ được cung cấp ở trên để giao dịch và bán lại chiếc đồng hồ của mình một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666