Cách mua đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng trực tuyến

Panerai Luminor chính hãng

Để quyết định mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng có thể có nhiều lý do khác nhau: Các mẫu cũ hơn thường rẻ hơn bộ sưu tập hiện tại. Đồng thời, nhiều tài liệu tham khảo thú vị trong lịch sử của đồng hồ không còn được sản xuất đến ngày nay và chỉ có sẵn kim giây. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại đồng hồ sang trọng đã được chứng nhận – mới, đã qua sử dụng hoặc các dòng vintage.

Vancheron Constatin đã qua sử dụng

Tại sao bạn nên mua đồng hồ đã qua sử dụng trên kênh online

Nếu bạn muốn mở rộng bộ sưu tập đồng hồ của mình, hãy cân nhắc mua một chiếc đã qua sử dụng. Ngoài ra, các mẫu đồng hồ cũ cũ rẻ hơn; nhiều tài liệu tham khảo rằng, đồng hồ cũ hơn bây giờ chỉ có sẵn dưới dạng mô hình vintage. Ngoài các nhà đấu giá, các đại lý bán đồng hồ đã qua sử dụng và người bán tư nhân cung cấp đăng bán các mẫu đồng hồ cao cấp trên các kênh online. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chiếc đồng hồ mới của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột. Các phiên bản giới hạn và đồ sưu tầm, nhưng cả các mẫu đồng hồ hàng loạt từ các thương hiệu như Rolex và Patek Philippe là một khoản đầu tư tốt và thường có giá trị gia tăng liên tục. Do đó, việc mua một chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng cũng có thể đáng giá như một khoản đầu tư.

Muadonghocu.vn cung cấp lợi thế khác biệt là có quyền truy cập vào nhiều lựa chọn các mẫu vintage và đồng hồ đã qua sử dụng, bất kể bạn sống hoặc làm việc ở đâu. Chúng tôi cũng sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm các tài liệu tham khảo đặc biệt và đưa ra đề nghị kịp thời cho bạn. Các mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn, phiên bản đặc biệt và tài liệu tham khảo hiếm – khó tìm trên mạng, bạn có thể tìm thấy một kho tàng kết quả tìm kiếm hấp dẫn trên website của chúng tôi.

Panerai Luminor chính hãng

Lợi ích của việc mua đồng hồ trực tuyến từ muadonghocu.vn

  • Nhiều lựa chọn cho những chiếc đồng hồ vintage và đồng hồ đã qua sử dụng
  • Giá tốt với chất lượng tuyệt vời
  • An toàn: Tất cả đồng hồ đều được kiểm tra và chứng nhận
  • Chính sách hoàn trả trong 14 ngày
  • Bảo hành 24 tháng
  • Vận chuyển được bảo hiểm đầy đủ
  • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời trong từng bước của quy trình mua hàng

Trong cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp hàng nghìn tài liệu tham khảo để bạn lựa chọn; Ngoài những chiếc đồng hồ cổ điển từ những năm 70 và 80, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu đồng hồ hiện đại. Bạn đã biết mình đang tìm kiếm chiếc đồng hồ nào nhưng không thể tìm thấy nó trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi? Hãy để chúng tôi tìm kiếm chiếc đồng hồ yêu thích của bạn với mức giá hợp lý. Quyền rút tiền mang lại một lợi thế đặc biệt: Nếu bạn mua đồng hồ đã qua sử dụng từ những người bán tư nhân, việc trả lại thường bị loại trừ. Nếu bạn mua đồng hồ của mình thông qua Muadonghocu.vn, bạn có quyền trả lại. Nếu đồng hồ không phù hợp với bạn hoặc không đáp ứng yêu cầu của bạn, bạn có thể trả lại mà không cần nêu lý do trong vòng 14 ngày. Tất cả đồng hồ đều được kiểm tra tính xác thực và được chứng nhận bởi những người thợ đồng hồ bậc thầy của chúng tôi. Nếu cần thiết, đồng hồ sẽ được sửa đổi và tân trang lại để đảm bảo chất lượng tuyệt vời. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình mua hàng và cũng có thể xử lý các câu hỏi kỹ thuật của bạn.

Câu hỏi thường gặp nhất về mua đồng hồ trực tuyến

Việc mua một chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng chắc chắn có thể đại diện cho một khoản đầu tư lớn. Do đó, điều quan trọng là phải tìm hiểu trước về các đại lý, đồng hồ và quá trình mua. Dưới đây là một số câu hỏi quan trọng nhất về mua đồng hồ trực tuyến dành cho bạn.

Làm cách nào để đảm bảo rằng cửa hàng trực tuyến là đáng tin cậy?

Một manh mối đầu tiên là các chứng nhận đảm bảo tính xác thực của cửa hàng. Ví dụ: Muadonghocu.vn được chứng nhận bởi chuỗi cửa hàng trải dài từ TPHCM đến Hà Nội. Bằng cách nhấp vào mục “Về chúng tôi”, bạn sẽ nhận được thêm thông tin về chúng tôi liên quan đến quyền riêng tư và đồng thời, bạn có thể xem các đánh giá xác thực của khách hàng. Trải nghiệm mua sắm và đánh giá của khách hàng là những yếu tố quan trọng cần được tính đến. Bạn có thể tìm thấy những điều này trên trang web, trên Google, Google Map hoặc trên các cổng đánh giá khác.

Tôi phải lưu ý điều gì khi xem đồng hồ đã qua sử dụng?

Đặc biệt đối với các tài liệu tham khảo cũ hơn, chúng thường được tìm thấy trên eBay hoặc trên các nền tảng khác với giá rất rẻ từ những người bán tư nhân. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng ở đây: Thường thì bạn đặt ở đây để tính lại số tiền bổ sung trong quá trình làm việc hoặc phải mua phụ tùng thay thế đắt tiền và khó tìm. Bởi khi mua đồng hồ đã qua sử dụng, tình trạng của chúng đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Với chúng tôi, bạn đang an toàn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi: Việc tân trang đã diễn ra trong trung tâm dịch vụ của chúng tôi. Những người thợ đồng hồ chuyên nghiệp của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong xưởng của Rolex, Omega, Longines, Glashütte và nhiều nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng khác. Họ kiểm tra từng mẫu vật trước khi bán và sửa lại nếu cần. Vì vậy, bạn sẽ có được chất lượng tuyệt vời với một mức giá hợp lý. Ngoài ra, không giống như mua hàng tư nhân, chúng tôi cung cấp bảo hành hai năm cho chiếc đồng hồ của bạn.

đồng hồ cũ

Làm thế nào để tôi biết rằng đồng hồ của tôi thực sự là chính hãng?

Nếu có thể, bạn nên mua những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng có giấy tờ gốc tương ứng, đảm bảo tính xác thực của nó. Đặc biệt với những mẫu cổ điển cũ thì có thể thiếu những thứ này. Các tiêu chí để kiểm tra tính xác thực của đồng hồ đeo tay khác nhau giữa các thương hiệu. Khi bạn mua đồng hồ trực tuyến qua Muadonghocu.vn, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả công việc cho bạn: Tất cả đồng hồ được cung cấp trên trang web của chúng tôi đều được kiểm tra bởi những thợ đồng hồ bậc thầy với nhiều năm kinh nghiệm và được cung cấp chứng chỉ xác thực. Vì vậy, bạn chắc chắn mua một chiếc đồng hồ chính hãng.

Tại sao hộp và giấy tờ đôi khi không được bao gồm?

Vì một chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng đã có một hoặc nhiều chủ sở hữu trước đó, có thể hộp đựng đồng hồ tương ứng, giấy tờ hoặc thậm chí tất cả các phụ kiện của đồng hồ bị thiếu. Tuy nhiên, đây không phải là lý do để cho rằng đồng hồ là hàng giả. Những người mua đồng hồ xa xỉ không tập trung sưu tầm đôi khi sẽ vứt bỏ những phụ kiện không còn được coi là quan trọng – thường là sau khi đã hết hạn bảo hành. Hộp cũng có thể bị vỡ hoặc tài liệu bị thất lạc trong quá trình di chuyển.

Có rất nhiều lý do khiến các phụ kiện của một chiếc đồng hồ sang trọng không đầy đủ hoặc thiếu hoàn toàn. Mặc dù điều này là không may, nhưng nó không phải là một dấu hiệu cho thấy tính xác thực của một chiếc đồng hồ. Trong một số trường hợp, điều này thậm chí có thể ảnh hưởng tích cực đến giá mua đối với bạn với tư cách là người mua của nó. Nếu bạn quyết định mua một chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng mà không có hộp và giấy tờ vì bạn không coi bộ đầy đủ là quan trọng, đôi khi bạn sẽ nhận được mẫu với giá thấp hơn. Trong mọi trường hợp, hãy đảm bảo rằng tính xác thực của chiếc đồng hồ sang trọng được đảm bảo bằng chứng nhận hợp pháp!

Đồng hồ sang trọng của tôi sẽ được gửi qua một công ty vận chuyển, liệu nó có đến nơi an toàn không?

Việc vận chuyển an toàn chiếc đồng hồ yêu thích của bạn cũng quan trọng đối với chúng tôi cũng như đối với bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ gửi đồng hồ của bạn thông qua hình thức vận chuyển có bảo hiểm đặc biệt thông qua đơn vị vận chuyển. Nó được bảo hiểm đầy đủ trong suốt thời gian rời văn phòng của chúng tôi ở trung tâm cửa hàng cho đến khi bạn cầm đồng hồ trên tay.

Muadonghocu.vn bán những thương hiệu nào?

Bạn có thể chọn các thương hiệu yêu thích của mình trong số hơn 100 nhà sản xuất đồng hồ. Bạn sẽ tìm thấy những mẫu đồng hồ cổ điển và được đầu tư hàng đầu từ Rolex, những chiếc đồng hồ đặc biệt từ Breitling, những mẫu đồng hồ nữ tinh tế của Cartier, những chiếc đồng hồ đa năng của Omega, Patek Philippe, TAG Heuer, v.v. Trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về tất cả các thương hiệu được cung cấp – từ đồng hồ đeo tay đơn giản đến đồng hồ phi công đến đồng hồ bấm giờ với các tính năng độc quyền.

>>> xem ngay các mẫu đồng hồ cũ tại đây: https://muadonghocu.vn/dong-ho-cu/

Rolex Datejust bản thép

Làm cách nào để thanh toán cho chiếc đồng hồ tôi muốn mua?

Một lợi ích chính khác của việc mua trực tuyến thông qua Muadonghocu.vn thông qua việc mua trả góp với lãi suất thấp, thậm chí 0% cho những đợt đầu tiên. Không giống như các nhà bán lẻ tư nhân hoặc địa phương, bạn có tùy chọn thanh toán đồng hồ của mình theo từng đợt nhỏ và lập kế hoạch đầu tư trong một khoảng thời gian dài hơn. Việc thanh toán được thực hiện với sự hợp tác của các ngân hàng nổi tiếng. Tất nhiên, bạn cũng có thể thực hiện thanh toán thuận tiện bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc qua các ví điện tử khác. Hãy tìm hiểu trên trang web của chúng tôi tùy chọn thanh toán nào phù hợp với bạn nhất.

Do đó, việc mua trực tuyến đồng hồ đã qua sử dụng thông qua Muadonghocu.vn mang lại nhiều lợi thế hơn so với việc mua của người bán tư nhân và các nhà thương mại khác. Hầu hết chúng đều ảnh hưởng đến tính bảo mật khi mua hàng của bạn. Tại Muadonghocu.vn, bạn sẽ nhận được những chiếc đồng hồ đeo tay nguyên bản được đảm bảo nhờ xác minh nội bộ và chứng chỉ xác thực. Ngay cả khi mua đồng hồ đã qua sử dụng trực tuyến, trong 14 ngày đổi trả, bạn sẽ được bảo hành thêm hai năm cho đồng hồ của mình. Khoản thanh toán có thể được điều chỉnh bằng cách cấp vốn riêng theo nhu cầu của bạn. Nếu có thắc mắc phát sinh trong quá trình này, chúng tôi có dịch vụ khách hàng tuyệt vời, rất sẵn lòng hỗ trợ bạn trong tất cả các bước.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc đồng hồ chính hãng: 08125.66666

>>> Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ: thu mua đồng hồ cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666