Đồng hồ Stuhrling Original có tốt không? giá đồng hồ Stuhrling bao nhiêu?

Đồng hồ Stuhrling Original có tốt không? giá đồng hồ Stuhrling bao nhiêu?

Đồng hồ Stührling có tốt không? giá đồng hồ Stührling bao nhiêu? hôm nay hãy cùng muadonghocu.vn khám phá về nguồn gốc, lịch sử thương hiệu đồng hồ Stührling ở bên dưới bài viết này nhé.

Stührling là một công ty của Mỹ được thành lập vào năm 1999 tại New York chuyên thiết kế và bán đồng hồ cũng như các phụ kiện của họ. Công ty đã làm sống lại tên tuổi của nghệ nhân đồng hồ bậc thầy Max Stührling, người sống ở Thụy Sĩ vào cuối những năm 1800. Chaim Fischer là người sáng lập thương hiệu.

Stührling là thương hiệu đã xây dựng tên tuổi của mình sau 18 năm sản xuất đồng hồ, được tạo ra từ “tín chỉ” ám ảnh về chất lượng và tính xác thực đã trở thành DNA của họ — và là cẩm nang cho hầu hết mọi thương hiệu đồng hồ ra mắt kể từ năm 2002.

Đồng hồ Stuhrling Original có tốt không? giá đồng hồ Stuhrling bao nhiêu?

Lịch sử thương hiệu đồng hồ.

Stührling là một công ty đồng hồ và trang sức Mỹ được thành lập năm 1999 tại New York bởi Chaim Fischer, được biết công ty đã dựa trên tên của nghệ nhân đồng hồ Max Stührling, người đã sống ở Thụy Sĩ vào cuối những năm 1800, từ đó Stührling ra đời. Tuy nhiên, bộ máy đồng hồ bên trong Stührling không phải của Thụy Sĩ mà đến từ các nhà cung cấp từ Trung Quốc, cho nên đồng hồ Stuhrling Original được lắp ráp bởi các xưởng ở Burg tại Thụy Sĩ và Hongkong.

Tại các cơ sở Hongkong, đồng hồ được ráp các bộ máy có xuất xứ từ Trung Quốc đại lục. Stuhrling Original cũng là một trong những thương hiệu quốc tế đầu tiên công khai thừa nhận sử dụng bộ máy xuất xứ từ Trung Quốc cho những chiếc đồng hồ của mình.

Tại Việt Nam, vẫn có nhiều người tuyên truyền và bịa ra lịch sử của thương hiệu Stührling, điển hình như tư vấn khách hàng rằng, thương hiệu Stührling được sản xuất tại Thụy Sỹ, máy của Thụy Sỹ. Đây là hành vi lừa dối người tiêu dùng, một hành động đáng lên án trong giới mua bán đồng hồ.

Đồng hồ Stuhrling Original có tốt không? giá đồng hồ Stuhrling bao nhiêu?

Đồng hồ Stührling có tốt không?

Đồng hồ Stührling đa phần sử dụng máy automatic, có khả năng chống nước tốt, chỉ số chống nước được hãng thống kê từ 5 – 10 ATM, với một thương hiệu có mức giá trung bình từ 5 – 15tr cho một chiếc đồng hồ cơ như vậy khá là vừa túi tiền, một số mẫu còn lại thì sẽ sử dụng pin để hoạt động, thường những chiếc đồng hồ Stührling sử dụng pin có độ chính xác gần như tuyệt đối, sử dụng được đến 4 – 5 năm mà không lo hết pin, khả năng chống nước cũng sẽ tốt hơn so với các dòng đồng hồ automatic.

Đồng hồ Stuhrling Original có tốt không? giá đồng hồ Stuhrling bao nhiêu?

Thiết kế

Thiết kế của đồng hồ Stührling chia ra nhiều bộ sưu tập khác nhau, có nhiều nguồn cảm hứng tạo nên sự khác biệt trong mỗi bộ sưu tập đồng hồ. Các bộ sưu tập của thương hiệu Stührling bao gồm: Aquadiver Collection, Aviator Collection, Legacy Collection, Monaco Collection, Symphony Collection, Tourbillon Collection, Vogue Collection.

Bộ máy

Stührling đa phần sử dụng máy trung quốc để giảm thiểu chi phí sản xuất, nên giá thành rất phải chăng. Nhưng chiếc Tourbillon đến từ nhà Stührling thì 100% sẽ sử dụng máy Trung Quốc để hoạt động. Do mức giá rẻ, nhiều công năng, thiết kế đặc biệt nên được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên mọi người cũng nên sử dụng cẩn thận tránh những hoạt động đánh rơi, vào nước không đáng có, vì chất lượng bộ máy của Stührling rất khó sửa chữa đối với các bộ sưu tập tầm thấp.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành của đồng hồ Stührling được hãng công bố là 2 năm kể từ ngày mua tại các đại lý cho phép của hãng. Stührling sẽ nhận sửa chữa hoặc thay thế động cơ nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất. Đặc biệt, sự khác biệt của Stührling đối với các thương hiệu khác là chỉ bảo hành 1 năm đối với pin, nếu trong thời gian sử dụng 1 năm mà pin bị hết thì bạn sẽ được thay miễn phí. Đối với các lỗi bên ngoài thường Stührling sẽ từ chối bảo hành, nên các bạn hãy cẩn thận trong quá trình sử dụng

Đồng hồ Stuhrling Original có tốt không? giá đồng hồ Stuhrling bao nhiêu?

Giá đồng hồ Stührling bao nhiêu tiền?

Giá đồng hồ Stührling dao động từ 5 – 15tr tùy vào mỗi bộ sưu tập đồng hồ mà hãng cung cấp. Vì mức giá khá tốt, tương đối rẻ đối với một chiếc đồng hồ automatic, thì đây đúng là sự lựa chọn cực kì tốt cho anh em yêu thích và trải nghiệm những sản phẩm giá rẻ, thiết kế đẹp mắt.

Đối với những chiếc đồng hồ Stührling Tourbillon cao cấp giá thường từ 35tr đổ lên, một mức giá tương đối ổn cho anh em thích trải nghiệm bộ máy phức tạp Tourbillon thay vì bỏ ra số tiền vài trăm triệu cho các thương hiệu cao cấp sử dụng máy Thụy Sĩ.

Địa chỉ mua đồng hồ Stührling ở đâu?

Khách hàng mua đồng hồ Stührling tại Việt Nam có thể ghé qua một số đơn vị đại lý ủy quyền của hãng như Đồng Hồ Đăng Quang, Lux Shopping, hoặc mua trực tiếp trên các site thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki v..v dưới đây là một số địa chỉ đang bày bán các sản phẩm đồng hồ Stührling chính hãng.

  • Đồng Hồ Đăng Quang: Số 863 Trần Hưng Đạo – Phường1 – Quận 5 – TP. HCM
  • Đồng Hồ Đăng Quang:  Số 42 Phố Huế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Lux Shopping:  331 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666