Cơ hội sinh lời từ những chiếc đồng hồ cũ chính hãng

Cơ hội sinh lời từ những chiếc đồng hồ cũ chính hãng

Hầu hết các vật dụng cũ thường sẽ bị bỏ đi do hết giá trị sử dụng. Tuy nhiên, có một vật dụng dù đã cũ nhưng vẫn giúp bạn sinh lời đó là đồng hồ cũ chính hãng. Bởi vì, có rất nhiều nhà sưu tập, người yêu đồng hồ thích sưu tầm các phiên bản đồng hồ cổ, đồng hồ bản giới hạn. Một khi có nhu cầu sử dụng đồng hồ cũ thì chắc chắn sẽ có hoạt động kinh doanh đồng hồ cũ diễn ra.

Làm thế nào để bán được đồng hồ cũ chính hãng giá cao

Muốn kiếm lời từ những chiếc đồng hồ cũ chính hãng, bạn nên quan tâm đến 2 yếu tố: chất lượng đồng hồ hiện tại và cơ sở thu mua.

Đảm bảo đồng hồ của bạn là hàng chính hãng

Trên thị trường, các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng rất dễ bị làm giả và mẫu mã trông không khác gì hàng thật. Tuy nhiên, các đơn vị thu mua sẽ chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, họ không chấp nhận hàng giả, hàng fake, hàng dựng, kém chất lượng vì nó không có bất kì giá trị nào cả. Và một chiếc đồng hồ giả khó có thể qua mắt được những chuyên gia đồng hồ của đơn vị thu mua.

mua đồng hồ cũ chính hãng

Đồng hồ của ban sẽ được thẩm định kỹ lưỡng bởi bên thu mua trước khi giao dịch

Bạn còn giữ Giấy tờ và Hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ hộp và giấy tờ không chỉ có tác dụng xác định danh tính, nguồn gốc chính hãng, đảm bảo niềm tin cho người mua đồng hồ, mà còn giúp quá trình mua bán trở nên thuận lợi hơn. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ có đầy đủ hộp sổ thẻ, giấy tờ có thể làm tăng giá bán.

Tình trạng hoạt động của đồng hồ còn tốt

Những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng mà vẫn hoạt động tốt dĩ nhiên sẽ có giá bán tốt hơn đồng hồ đã qua sửa chữa bảo dưỡng. Đặc biệt những chiếc đồng hồ “chưa bị mở nắp” có nghĩa là đồng hồ zin toàn bộ, sẽ có mức giá cao hơn nhiều những chiếc đã được tháo ra.

mua đồng hồ cũ chính hãng

Nếu đồng hồ của bạn vẫn còn hoạt động tốt thì giá bán sẽ rất cao

Nếu ở xa hãy cung cấp hình ảnh rõ nét

Để thuận tiện cho đôi bên, có nhiều giao dịch đồng hồ sẽ diễn ra online. Để giúp người mua xác định tình trạng đồng hồ tốt nhất, hãy chủ động gửi cho người mua ít nhất là 5 bức ảnh sắc nét về đồng hồ của bạn, theo các góc chụp cơ bản: Chính diện, cạnh bên, mặt đáy, núm điều chỉnh, dây đeo và khóa.

Bên cạnh những yếu tố về đồng hồ, thì việc quyết định giá bán của đồng hồ có cao hay không còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn nơi thu mua có uy tín hay không. Vậy địa chỉ thu mua đồng hồ cũ nào tốt?

Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ giá cao

Muadonghocu.vn là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ, có địa chỉ tại 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh miền bắc… các mẫu đồng hồ có thiết kế sang trọng, phiên bản giới hạn cho đến những mẫu phổ thông đã qua sử dụng hoặc bị hỏng với giá tốt nhất. Mua đồng hồ hiệu cũ các thương hiệu cao cấp: Rolex, Longines, Omega, Tissot, Zenith, Patek philippe, Hamiton, Oris, Tag Heuler, Bretling, Cartier.. cũ đã qua sử dụng.

mua đồng hồ cũ chính hãng

Lựa chọn nơi thu mua uy tín để tránh bị chèn ép giá và thủ tục nhanh gọn

Thu mua đồng hồ cũ chính hãng giá cao, thủ tục nhanh gọn, gửi hình ảnh đồng hồ bạn muốn bán qua zalo cho chúng tôi vào số 08125.66666 hoặc gọi trực tiếp 08125.66666 để được thẩm định và báo giá chính xác, sau quá trình thẩm định chúng tôi sẽ tiến hành thu mua đồng hồ một cách nhanh nhất.

Lưu ý, bên mình tuyệt đối không mua hàng fake, hàng replica.. Để tránh tình trạng mất thời gian của hai bên, còn nếu đồng hồ của bạn là hàng chính hãng thì chúng tôi sẽ thu mua nhanh chóng với giá tốt nhất, cho dù ở bất cứ đâu tại Việt Nam.. Thu mua đồng hồ cũ tận nhà nếu là hàng giá trị cao.

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ lên đời đồng hồ cũ mới cho bạn trong tầm cùng giá hoặc hơn. Thủ tục nhanh chóng gọn lẹ, với chính sách bảo hành 2 năm cho sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666