Cảm nhận ở trung tâm sửa chữa đồng hồ 100 Thái Hà

Trung tâm sửa chữa đồng hồ 100 Thái Hà

Việc tìm địa chỉ sửa chữa đồng hồ tại Hà Nội không khó, nhưng tìm cho được một trung tâm sửa chữa và bảo hành cao cấp, uy tín, chuyên nghiệp và khách hàng có dịp khám phá những điều thú vị thì không dễ dàng gì. Và trung tâm sửa chữa và bảo hành đồng hồ số 100 Thái Hà mang đến cho bạn cảm nhận về dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp hàng đầu.

Trung tâm sửa chữa đồng hồ 100 Thái Hà

Không chỉ sửa chữa và bảo hành đồng hồ….

Nếu nghĩ rằng đi sửa chữa đồng hồ hay đến trung tâm bảo hành là phải chờ đợi trong không gian chật chội và luôn trong tư thế sẵn sàng nổi cáu với nhân viên tư vấn hay kỹ thuật viên sửa chữa thì có lẽ khách hàng phải thay đổi lại cách suy nghĩ. Trung tâm sửa chữa đồng hồ 100 Thái Hà đang tạo ra một khái niệm hoàn toàn mới về dịch vụ sửa chữa đồng hồ và bảo hành sau sửa chữa. Điều này được người viết cảm nhận ngay lần đầu tiên bước vào một trong những trung tâm tọa lạc tại “con phố công nghệ” – Thái Hà. Cảm giác thoải mái, thư giãn trong không gian sang trọng, thoải mái: có phòng ngồi chờ, nước uống, trà, cafe, wifi,….miễn phí là một yếu tố khó có thể tìm thấy ở các địa chỉ sửa chữa đồng hồ đơn lẻ, quy mô nhỏ.

Trung tâm sửa chữa đồng hồ 100 Thái Hà

Nếu để ý một chút, bạn sẽ nhận thấy các trung tâm bảo hành sửa chữa đồng hồ quy mô lớn, hoạt động theo chuỗi này có đặc điểm chung là tọa lạc ở những vị trí thuận tiện, mặt bằng rộng, có chỗ đậu xe ô-tô, được thiết kế rất hiện đại, tích hợp tiện ích. Bên trong chia thành 2 khu vực khá rõ rệt, gồm khu dịch vụ sửa chữa – bảo hành, và khu vực dịch vụ cộng thêm. Ở khu vực dịch vụ sửa chữa – bảo hành, hệ thống quầy thông tin, quầy tiếp nhận, quầy phụ kiện chính hãng… được bố trí khoa học, tạo cảm giác thân thiện, tự nhiên, không gian thoáng đãng. Khu vực dịch vụ cộng thêm có khá nhiều tiện ích: phòng chờ, đồ uống, wifi, khu trưng bày đồng hồ và phụ kiện cao cấp chính hãng … Và trung tâm sửa chữa đồng hồ 100 Thái Hà là đơn vị hội tụ đầy đủ các yếu tố ở trên.

Trung tâm sửa chữa đồng hồ 100 Thái Hà

Đặt khách hàng ở vị trí trung tâm của dịch vụ

Tại số 100 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội, những khách hàng đã đến, được trải nghiệm và trở thành khách hàng thân thiết đều không khỏi ấn tượng với vẻ khang trang, hiện đại và độ hoành tráng của trung tâm sửa chữa và bảo hành này. Thêm điểm cộng cho trung tâm này, dịch vụ bảo sửa chữa và bảo hành cho tất cả các thương hiệu có mặt tại thị trường Việt từ đồng hồ giá rẻ, bình dân cho đến đồng hồ cao cấp xa xỉ. Chỉ cần đến hoặc liên lạc đến một trong những trung tâm này. Song song với đó, khách hàng  có thể tiếp cận mọi gói dịch vụ: thay pin, thay dây các loại, lau dầu bảo dưỡng, vệ sinh máy, thay thế linh kiện đồng hồ chính hãng (IC, zoăng, núm vặn,…) đánh bóng, cắt mắt đồng hồ.

Trung tâm sửa chữa đồng hồ 100 Thái Hà

Việc trung tâm sửa chữa đồng hồ số 100 Thái Hà nhận sửa chữa tất cả các thương hiệu đồng hồ tạo thuận tiện tối đa cho khách hàng, đặc biệt là những người sở hữu nhiều thương hiệu đồng hồ khác nhau. Các khách hàng ở xa cũng được hưởng lợi vì có thể lấy được đồng hồ ngay nhờ vào việc trung tâm đầu tư hệ thống máy móc chất lượng cao, tỷ lệ sửa chữa thành công, đồng hồ hoạt động trơn tru được nâng lên mức gần như tuyệt đối.

Trung tâm sửa chữa đồng hồ 100 Thái Hà

Có thể nói, Trung tâm sửa chữa đồng hồ 100 Thái Hà là mô hình dịch vụ sửa chữa và bảo hành tiên phong trong ngành đồng hồ tại Việt Nam. Bằng cách tăng cường đầu tư vào yếu tố cơ sở vật chất và con người. Bên cạnh đó việc chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng, trung tâm đã góp phần không nhỏ biến dịch vụ vốn khô khan và nghĩ sai lệch này trở nên hấp dẫn và sôi động.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666