Có nên mua đồng hồ Orient cũ hay không?

Có nên mua đồng hồ Orient cũ hay không?

Orient là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản khá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, có nhiều đọc giả đặt câu hỏi cho muadonghocu.vn rằng có nên mua những sản phẩm đã qua sử dụng hay không? liệu mua đồng hồ Orient cũ có tốt không? thì dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề này nhé.

Tổng quát về thương hiệu Orient

Orient là tên một thương hiệu thuộc Seiko Epson được sử dụng cho việc thiết kế, sản xuất và quảng bá các loại mặt hàng đồng hồ. Hiện tại, đây là đơn vị thuộc sở hữu hoàn toàn của công ty Orient Watch Company, Limited. Công ty được thành lập tại Hino, Tokyo, Nhật Bản vào ngày 13 tháng 7 năm 1950.

Đồng hồ Orient khá thịnh hành tại thị trường Việt Nam, giá sản phẩm dao động từ 3tr – 8tr đối với các dòng Orient thường, 8tr – 20tr đối với các dòng Orient Star ( phiên bản cao hơn của thương hiệu Orient ), các mẫu Orient được ưa thích đa phần là thiết kế classic cổ điển, mặt tròn, cong tràn viền,.. một số mẫu cao cấp có thể đến orient stả mặt hề, orient moonphase,.

Orient đa phần sử dụng máy Automatic, số ít thì dùng máy Pin.. ở Việt Nam người chơi đồng hồ Orient thường chọn đồng hồ cơ nhiều hơn kết hợp chủ đạo là dây da cá sấu, da bò khiến cho việc phối đồ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có nên mua đồng hồ Orient cũ hay không?

Có nên mua đồng hồ Orient cũ hay không?

Theo suy nghĩ cá nhân, thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một mẫu Orient cũ trong tủ đồ của mình, mình sẽ phân tích ưu điểm và nhược điểm khi mua một chiếc đồng hồ Orient cũ để bạn nắm rõ hơn khi mua sản phẩm cũ.

Mua đồng hồ Orient cũ giúp bạn bỏ một số tiền nhỏ hơn để sở hữu nó, các mẫu đồng hồ Orient cũ nhưng thiết kế luôn hiện đại, và trường tồn theo thời gian.. Một trong những mẫu đồng hồ Orient siêu siêu cổ, với thiết kế huyền thoại có thể nhắc tới Orient SK mặt lửa dù ra mắt những năm 1970 nhưng sợ tồn tại của những sản phẩm này đến bây giờ vẫn còn nhờ sự bề bỉ của nó.

Có nên mua đồng hồ Orient cũ hay không?

Nên mua đồng hồ Orient cũ ở đâu?

Các bạn có thể tìm đến những đơn vị đồng hồ uy tín, hoặc liên hệ với chúng tôi https://muadonghocu.vn/ số điện thoại 08125.66666 để được tư vấn mua những chiếc đồng hồ Orient cũ chính hãng. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu đến những kênh thương mại điện tử như chợ tốt, hoặc bạn có thể tìm đến những shop trên facebook bán các dòng đồng hồ vintage, đồng hồ cũ ( nên chọn đơn vị uy tín ) hay tham gia vào các group về đồng hồ, trong đó có group đồng hồ Orient chính hãng khá đồng đảo người sử dụng trên facebook.

Có nên mua đồng hồ Orient cũ hay không?

Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ

Thường các trung tâm thu mua đồng hồ cũ hay mua lại những chiếc đồng hồ Orient chính hãng, nếu các bạn không ngại cũng có thể liên hệ với những đơn vị thu mua đồng hồ cũ để ngỏ lời tìm những chiếc đồng hồ Orient chính hãng. Và nếu sau này trong quá trình sử dụng bạn có nhu cầu bán lại để lên đời những thương hiệu cao hơn, hay những dòng đồng hồ Orient mới hơn, bạn cũng có thể liên hệ với những đơn vị đó để bán lại.

Có nên mua đồng hồ Orient cũ hay không?

Muadonghocu.vn là đơn vị thu mua đồng hồ cũ chính hãng, trong đó có thu mua đồng hồ Orient, Orient Star,.. với mức giá tốt nhất gửi đến khách hàng. Nếu bạn có đồng hồ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại / zalo 08125.66666.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Call Now ButtonGọi ngay 08125.66666