Địa chỉ sửa chữa đồng hồ lấy ngay tại TP.HCM

cửa hàng sửa đồng hồ tphcm

Nếu một ngày đồng hồ của bạn gặp vấn đề nhưng không biết địa chỉ nào sửa chữa đồng hồ ở TPHCM, hãy tìm đến chúng tôi Service Watch trung tâm sửa chữa đồng hồ lấy ngay tại địa chỉ 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM.

Trung tâm sửa chữa đồng hồ đạt tiêu chuẩn 5 sao

Era Service là trung tâm sửa đồng hồ với đội ngũ kỹ thuật gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa đồng hồ uy tín tại TPHCM, đến với Service Watch, chúng tôi ko chỉ bán dịch vụ, mà còn bán cái tâm, cái đức của nghề chúng tôi theo đuổi.

sửa chữa đồng hồ

Địa chỉ sửa chữa đồng hồ

Era Service có trung tâm sửa chữa đồng hồ nằm ở 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.. giáp với ngã 3 Trần Quang Khải,.. chỗ để xe rộng rãi, phòng ốc hiện đại, có ghế sofa ngồi, có đồ uống sẵn phục vụ cho khách hàng trong thời gian chờ kỹ thuật sửa xong chiếc đồng hồ của mình.

Địa chỉ: 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

cửa hàng sửa đồng hồ tphcm

Dịch vụ sửa chữa đồng hồ

Tại trung tâm sửa chữa đồng hồ TPHCM có đầy đủ các dịch vụ sửa chữa cần thiết đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, bao gồm:

  • Thay pin đồng hồ
  • Đánh bóng đồng hồ
  • Lau dầu bảo dưỡng đồng hồ
  • Thay mặt kính đồng hồ
  • Căn chỉnh nhanh chậm
  • Sửa đồng hồ vào nước
  • Thay dây da đồng hồ
  • Thay thế phụ kiện đồng hồ

Và nhiều dịch vụ sửa chữa đồng hồ khác, nếu đồng hồ của bạn gặp vấn đề cứ mang qua trung tâm 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM để được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kiểm tra miễn phí, và báo cáo tình trạng cụ thể cho khách hàng biết.

sửa chữa đồng hồ

 

Lý do chọn chúng tôi

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồng hồ, tiền thần là cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ, nhà phân phối của 7 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ độc quyền tại Việt Nam, hiện tại đã được hãng ủy quyền làm trung tâm bảo hành của hãng, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Era Service làm nơi trao gửi chiếc đồng hồ của mình.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa đồng hồ tại TPHCM, quý khách hàng còn nhận được các gói bảo hành dịch vụ lên tới 24 tháng tùy vào mỗi hạng mục sửa chữa, cho lên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và Era Service sẵn sàng đi cùng các bạn đến hết chặng đường trong quá trình sử dụng đồng hồ của mình.

Một số dịch vụ khác có thể bạn quan tâm:

One thought on “Địa chỉ sửa chữa đồng hồ lấy ngay tại TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666