Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại nhà lấy tiền ngay

Bao quay đầu đồng hồ

Trung tâm muadonghocu.vn mở thêm dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại nhà, áp dụng cho những thương hiệu đồng hồ đắt tiền, dòng cao cấp xa xỉ,. chỉ cần ngồi ở nhà, chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua chiếc đồng hồ của bạn tại chỗ mà không phải lo lắng gì! Bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ sau bài viết này nhé.

Quy trình thu mua đồng hồ cũ tại nhà

Thu mua đồng hồ cũ tại nhà áp dụng đối với các thương hiệu đồng hồ đắt tiền như Rolex, Omega, Patek Philippe, Hublot, Cartier, Zenith, Longines, IWC, AP, Vacheron Constantin, Corum, Franck Muller, Tudor và nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng khác cao cấp khác.

Quy trình thu mua đồng hồ cũ bao gồm cả thẩm định đồng hồ trước, nên quý khách cần gửi hình ảnh đồng hồ muốn bán vào số Zalo 08125.66666 để được chuyên viên thu mua đồng hồ của chúng tôi thẩm định và định giá sản phẩm. Lưu ý, cần gửi chi ảnh đồng hồ rõ nét bao gồm mặt trước, mặt sau, núm, đáy, khóa, núm để được chuyên viên thẩm định nhanh, tránh mất nhiều thời gian.

Thu mua đồng hồ cũ tại nhà

Sau khi có sự thông nhất về giá, chúng tôi sẽ đến tận nơi, bất cứ đâu tại Việt Nam để giao dịch trực tiếp và gửi tiền mặt tại chỗ, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại nhà của chúng tôi

Bao quay đầu lên đời đồng hồ cao cấp

Ngoài ra, trung tâm còn có thêm dịch vụ bao quay đầu lên đời đồng hồ cao cấp.. Đối với khách hàng có đồng hồ hiệu cao cấp muốn bán xong lên đời một thương hiệu cao cấp khác của trung tâm muadonghocu.vn hoàn toàn được, mà giá lại vô cùng tốt.

Bao quay đầu đồng hồ

Ví dụ, khách có đồng hồ Rolex 5 số, giờ muốn đổi và các thêm tiền để lấy thêm một chiếc Rolex đời mới 6 số, không những thế còn được tặng thêm gói bảo hành trị giá 2 năm về lau dầu bảo dưỡng, xử lý các vấn đề về bộ máy trong của đồng hồ, như vậy các bạn đã hoàn toàn yên tâm chưa ạ.

Giới thiệu các địa chỉ thu mua đồng hồ cũ

Khách hàng cũng có thể qua trực tiếp địa chỉ trung tâm của chúng tôi nếu gần để được hỗ trợ tốt hơn:

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 292 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

mua đồng hồ cũ

Khi đến trực tiếp trung tâm của chúng tôi sẽ được kiểm tra nhanh, và báo giá luôn tại chỗ, giao dịch cũng tại chỗ luôn và lấy tiền ngay sau 10 phút kiểm tra. Đảm bảo thủ tục nhanh nhất, không rườm rà, không mất nhiều thời gian của khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 08125.66666 để được tư vấn tốt hơn trước khi qua cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666