Địa chỉ thay mặt kính đồng hồ Hublot lấy ngay

Địa chỉ thay mặt kính đồng hồ Hublot lấy ngay

Trong quá trình sử dụng đồng hồ Hublot, sẽ có nhiều trường hợp không mong muốn xảy ra, khiến đồng hồ của bạn xước hay vỡ kính, lúc đấy sẽ có nhiều người đặt câu hỏi làm sao đê xử lý được vấn đề mặt kính bị xước hay vỡ, vậy địa chỉ nào thay mặt kính đồng hồ Hublot uy tín lấy ngay?

Tại sao nên thay mặt kính đồng hồ Hublot?

Thường mặt kính Hublot là kính Sapphire nên việc đánh bóng mặt kính gần như không thể, thậm chí khi đánh bóng có thể đánh bay đi lớp phủ AR trên mặt kính, và độ dày của mặt kính cũng có thể bị mỏng đi do tác động của đánh bóng. Đối với trường hợp kính bị xước qua sâu, thậm chí vỡ lúc đấy bắt buộc phải chuyển đổi sang mặt kính Sapphire mới.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, không phải cửa hàng nào cũng có sẵn kính chuẩn phù hợp với size đồng hồ Hublot chính hãng của bạn, việc tìm một địa chỉ uy tín để thay kính đồng hồ Hublot vô cùng quan trọng, bởi một chiếc đồng hồ Hublot chính hãng giá trị cao, mặt kính trên đồng hồ đem lại độ thẩm mỹ tuyệt vời, nên rất cần một người thợ am hiểu nghề về đồng hồ thực hiện, giúp mặt kính trở về trạng thái nguyên bản của đồng hồ.

Địa chỉ thay mặt kính đồng hồ Hublot lấy ngay

Địa chỉ thay mặt kính đồng hồ Hublot lấy ngay.

Giữa vô vàn các cửa hàng đồng hồ, trung tâm sửa chữa đồng hồ mọc lên, nhưng để tìm một nơi ưng ý nhất, trao chọn chiếc đồng hồ của bạn giúp phục hồi lại vẻ đẹp nguyên bản của nó càng vô cùng khó hơn. Một chiếc đồng hồ Hublot chính hãng có giá trị hơn trăm triệu thì phải gặp đúng người, đúng thời điểm. Việc tìm một chiếc mặt kính chuẩn cho chiếc Hublot lại càng khó khăn như vậy, chỉ cần sai 1 ly đi 1 dặm, gặp không đúng người, sẽ khiến bạn mất thời gian nhiều hơn, đồng hồ sẽ phải qua xử lý nhiều lần làm ảnh hưởng đến tiền bạc, công sức, thời gian của mình.

Để tiết kiệm thời gian cho việc đi tìm những cửa hàng đồng hồ như vậy, bạn có thể tham khảo qua trung tâm thu mua đồng hồ cũsửa chữa đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại 2 thành phố lớn ở 2 địa chỉ sau:

  • Hà Nội: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • TPHCM: 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM.

cửa hàng sửa chữa đồng hồ chính hãng

Quy trình thay mặt kính đồng hồ Hublot

Khách hàng sử dụng dịch vụ thay mặt kính đồng hồ tại 2 địa chỉ trên đều có thể lấy ngay đối với kính có sẵn size ở trung tâm, đối với các dòng kính size không sẵn phải chờ tầm nửa ngày để hoàn thiện về khâu mặt kính. Quy trình thay mặt kính đồng hồ Hublot được gói gọn theo quy trình mà trung tâm sữa chữa đồng hồ bên Thụy Sĩ áp dụng bao gồm:

  1. Kiểm tra vỏ đồng hồ vị trí tiếp xúc với mặt kính
  2. Dùng thước đo điện tử để đo đường kính mặt kính
  3. Tháo mặt kính cũ ra khỏi đồng hồ
  4. Làm sạch khe vỏ đồng hồ
  5. Lắp mặt kính mới vào đồng hồ
  6. Vệ sinh hoàn thiện bên ngoài và gửi lại khách hàng

Quy trình thay mặt kính đồng hồ Hublot sẽ không làm ảnh hưởng đến vấn đề chống nước, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi khi tháo lắp mặt kính Hublot, người thợ giỏi họ sẽ không đụng đến phần gioăng mà chỉ cần thổi kính ra và lắp lại để hoàn thiện đồng hồ, đem lại sự tối ưu nhất.

Địa chỉ thay mặt kính đồng hồ Hublot lấy ngay

Cách kiểm tra mặt kính Sapphire trên đồng hồ Hublot

Cách kiểm tra đơn giản nhất là bạn lấy ngón tay chấm nhẹ vào cốc nước, sau đó chấm lên mặt kính một cái, nếu mặt kính Hublot của bạn đọng lại giọt thì nó là kính Sapphire, còn nếu chấm lên mặt kính nước loang ra, thì kính đó là kính khoáng bình thường. Còn nếu bạn để ý kỹ bằng mắt thường thì kính Sapphire có độ trong hơn kính thường rất nhiều, và có ánh tím, phản quáng v..v khi tiếp xúc với nhiều góc độ ánh sáng khác nhau, vd như ngoài trời nắng chẳng hạn.

Cách chính xác nhất là sử dụng bút thử kim / sapphire để kiểm tra độ dày của kính, và có sự chính xác tuyệt đối nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có sẵn bút thử này, bạn có thể nhờ trực tiếp kỹ thuật thay kính cho bạn ở trung tâm, bảo họ dùng bút thử kim để kiểm tra độ dày của kính, và check xem có đúng sapphire chuẩn hay không, hoặc tìm đến những đơn vị cửa hàng đồng hồ gần nhất, hay các đơn vị liên quan đến vàng bạc, trang sức, kim cương v..v

Địa chỉ thay mặt kính đồng hồ Hublot lấy ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666