Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại Huế

thu mua đồng hồ cũ tại huế

Muadonghocu.vn ra mắt địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại thành phố Huế, khách hàng ở Huế có thể tìm đến đơn vị muadonghocu.vn để được hỗ trợ giao dịch nhanh nhất, quy trình thu mua đơn giản gọn nhẹ, bảo mật thông tin khách hàng, giải ngân nhanh chóng.

Thu mua đồng hồ cũ ở Huế

Huế là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Huế từng là kinh đô của Việt Nam dưới triều Tây Sơn và triều Nguyễn. Hiện nay, thành phố là một trong những trung tâm về văn hóa – du lịch, y tế chuyên sâu, giáo dục đào tạo, khoa học công nghệ của Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

Hiện tại muadonghocu.vn đã mở rộng dịch vụ thu mua đồng hồ cũ đến Huế, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tại Huế sẵn sàng đến tận nơi thẩm định và thu mua đồng hồ của khách hàng, hiện tại muadonghocu.vn nhận thu mua các dòng đồng hồ thuộc thương hiệu Rolex, Omega, Patek Philippe, Longines, Zenith, FC, Tissot, Hublot, Richard Mille, Tudor, Corum, IWC, AP, Breguet,.. và nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng khác.

Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại Huế

Quy trình thu mua đồng hồ cũ tại Huế

Khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ cũ cho chúng tôi, có thể liên hệ trước qua zalo theo sdt 08125.66666, cần gửi chi tiết hình ảnh HD bao gồm mặt trước, mặt sau đồng hồ, khóa, núm để được thẩm định. Nếu đồng hồ của bạn là hàng chính hãng chúng tôi sẽ báo giá và tiến hành giao dịch với bạn qua 2 hình thức:

  • Ship COD đối với các dòng đồng hồ tầm trung đổ xuống.
  • Giao dịch tận nhà, tận nơi với đồng hồ giá trị trên 100 triệu.

Khách hàng gửi ship cod có thể gửi qua đường bưu điện thông qua vnpost, viettelpost, ghtk, giao hàng nhanh, ship cod đến địa chỉ gần nhất để được chuyên viên của chúng tôi thu mua sau khi đã thống nhất về giá trên zalo, khi nhận được hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho bưu tá giao hàng.

Dưới đây là địa chỉ khách hàng gửi đến kiểm tra thẩm định và thanh toán.

  • 429 Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.

Đối với trường hợp hàng giá trị cao từ trăm triệu đến vài tỷ, muadonghocu.vn sẽ cho chuyên viên bay vào trực tiếp để giao dịch nhanh nhất, giúp việc thẩm định chính xác, do hàng giá trị lớn.

Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại Huế

Lý do chọn muadonghocu.vn làm đơn vị thu mua đồng hồ

Muadonghocu.vn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồng hồ cũ chính hãng, tiên thân là những đơn vị thu mua đồng hồ lớn tại Hà Nội và TPHCM, nay muadonghocu.vn chính thức có thêm dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại Huế, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn khi bán đồng hồ tại đây.

Chúng tôi tự tin là đơn vị có tài chính tốt, có khả năng gom mua được đồng hồ cũ số lượng lớn, với ngân sách lên tới 20 tỷ đồng hồ, chúng tôi sẵn sàng mua các đồng hồ cao cấp từ phân khúc tầm trung đến cao cấp, giao dịch tận nơi, tận nhà, tận cơ quan, địa điểm khách hẹn, không mất một đồng chi phí nào, các bạn có đồng hồ cao cấp cần bán tại Huế chỉ cần liên hệ với muadonghocu.vn qua sđt/zalo 08125.66666 theo các bước quy trình thu mua ở trên, sẽ được chuyên viên báo giá và đến tận nơi để mua lại đồng hồ của các bạn.

Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại Huế

Xem thêm một số dịch vụ khác chúng tôi cung cấp tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666