Dịch vụ thẩm định hàng hiệu, đồ hiệu miễn phí

Dịch vụ thẩm định hàng hiệu, đồ hiệu miễn phí

Khách hàng có các sản phẩm như đồng hồ, ví, túi xách, giầy dép, trang sức, kính mắt, bút, sản phẩm chính hãng, đến từ các thương hiệu cao cấp, nổi tiếng mà cần định giá. Bạn hãy dành chút thời gian để đọc thêm thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm định, định giá miễn phí các sản phẩm hàng hiệu của chúng tôi.

Thẩm định hàng hiệu, đồ hiệu qua công nghệ AI

Hiện tại muadonghocu.vn cung cấp dịch vụ thẩm định đồ hiệu qua công nghệ Entrupy, một ứng dụng công nghệ sử dụng trí tuệ nhận tạo (AI) để kiểm định tính chính hãng các sản phẩm hàng hiệu, được phát triển tại New York, USA.

Công nghệ Entrupy bao gồm một thiết bị scan được trang bị kính hiển vi siêu nhỏ, khi quét lên các bề mặt có thể phóng to điểm ảnh lên đến 400 lần, soi rõ những chi tiết mà mắt thường không thể nhìn thấy được, sau đó trí tuệ AI sẽ dựa vào các thuật toán tự động đối chiếu những hình ảnh vừa chụp được với cơ sở dữ liệu lưu sẵn gồm 50 triêu hình ảnh của các sản phẩm chính hãng trên thế giới, AI sẽ phân tích các điểm giống nhau và khác nhau, từ đó đưa ra kết quả xác thực sản phẩm đó là chính hãng hay không chính hãng chỉ trong một thời gian ngắn.

entrupy

Thẩm định hàng hiệu, đồ hiệu qua chuyên viên

Ngoài công nghệ thẩm định, chúng tôi còn có chuyên viên có hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hiệu, có thể kiểm tra, thẩm định các sản phẩm hàng hiệu trên thị trường bao gồm đồng hồ, túi xách, trang sức kim cương, điện thoại vertu,.. và nhiều sản phẩm cao cấp khác.

Chuyên viên kỹ thuật còn có thể giúp khách hàng định giá sản phẩm nhanh chóng, giúp khách hàng nắm được mức giá thị trường chung nếu có nhu cầu bán ra, giúp khách hàng hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm, tại sao sản phẩm này giá trị, và cách bảo quản cũng như sử dụng sản phẩm sau này.

thẩm định đồ hiệu, hàng hiệu

Các thương hiệu thẩm định

Hiện tại muadonghocu.vn ưu tiên thẩm định, định giá các thương hiệu sau:

Thẩm định đồng hồ chính hãng cao cấp

Muadonghocu.vn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu mua đồng hồ cũ, có bộ phận chuyên thẩm định các sản phẩm đến từ thương hiệu Rolex, Omega, Patek Philippe, Hublot, Cartier, Zenith, Longines, Franck Muller, Richard Mille, Corum, Tudor, Breguet, IWC, AP,.. và nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng khác..

Đối với các sản phẩm đồng hồ khách hàng có thể tham vấn online, chúng tôi sẽ có 1 chuyên viên chuyên về đồng hồ trực 16/24 để hỗ trợ khách hàng thẩm định – định giá sản phẩm qua hình thức online – zalo, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 08125.66666 (ZALO) để được hỗ trợ nhanh nhất.

thẩm định đồng hồ

>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ: thẩm định đồng hồ miễn phí

Thẩm định túi xách hàng hiệu

Hiện tại muadonghocu.vn nhận thẩm định tất cả thương hiệu túi xách hàng hiệu qua công nghệ Entrupy, một số sản phẩm được chúng tôi thẩm định đa phần đến từ thương hiệu Dior, Chanel, LV, YSL, Burberry, Chloe, Fendi, Charles & Keith, Coach, Louis Vuitton, Prada, Valentino, Hermes..

Quy trình thẩm định nhanh chóng, bao giá chính xác giá trị sản phẩm trên thị trường, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, giúp khách hàng xác nhận được giá trị thực tế sản phẩm, tin cậy, chắc chắn.

kiểm định entrupy

Thẩm định trang sức kim cương

Khách hàng có nhu cầu thẩm định các trang sức chính hãng đến từ nhiều thương hiệu thế giới như Cartier, Hermes có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại / zalo 08125.66666, hoặc qua trực tiếp hệ thống cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc để được định giá sản phẩm một cách nhanh chóng.

>> Tìm hiểu thêm về bảng giá kim cương tại đây: https://muadonghocu.vn/bang-gia-kim-cuong-tu-nhien-hot-xoan/

Quy trình thẩm định trang sức hàng hiệu, kim cương đều được thực hiện bởi chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, là một người thợ kim hoàn chế tác, tiếp xúc với nhiều thương hiệu thời trang hàng hiệu trên thế giới, có máy móc hiện đại hỗ trợ kiểm tra các đường nét trên sản phẩm, giúp khách hàng thẩm định độ chính xác của sản phẩm, xem có phải sản phẩm chính hãng hay hàng chế tác. Đồng thời định giá sản phẩm giúp khách hàng nếu có nhu cầu, cho khách hàng biết được mức giá chính xác của sản phẩm trên thị trường nếu có nhu cầu bán lại.

giám định kim cương

Địa chỉ thẩm định hàng hiệu

Hiện nay hệ thống muadonghocu.vn có 3 địa chỉ tại HN và TPHCM giúp khách hàng thẩm định đồ hiệu, hàng hiệu một cách chính xác:

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 55A Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 429 Hai Bà Trưng, Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Khách hàng ở xa có thể liên hệ trực tiếp với muadonghocu.vn qua số điện thoại 08125.66666 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí về quy trình thẩm định online, bằng cách gửi hình ảnh HD rõ nét để được check sơ bộ sản phẩm, hoặc chúng tôi sẽ có đội ngũ ctv online, đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để thẩm định, tư vấn miễn phí, định giá sản phẩm một cách nhanh nhất.

Erawatch trung tâm sửa chữa đồng hồ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666