Giá lau dầu đồng hồ cơ?

lau dau dong ho

Giá lau dầu đồng hồ cơ có đắt không? Lau dầu đồng hồ cơ bao nhiêu tiền? Lau dầu ở đâu Hà Nội? Đây đều là những câu hỏi mà những ai đang sở hữu một chiếc đồng hồ cơ đều quan tâm. Bởi dịch vụ bảo dưỡng lau dầu là điều tối quan trọng, giúp bộ máy đồng hồ được hoạt động trơn tru và lâu bền nhất.

Tầm quan trọng của lau dầu đồng hồ cơ

Đồng hồ cơ cũng như bất kỳ một loại phương tiện hay máy móc, linh kiện, đồ điện tử, qua thời gian sử dụng và làm việc đều bị hao mòn các chi tiết, giảm chất lượng chất bôi trơn và hệ thống vành tóc, bánh xe khô dầu. Không có gì là bền bỉ mãi mãi và không hư hỏng cả, nhất là đối với đồng hồ. Bởi lẽ, quá trình làm việc của chúng diễn ra liên tục và khắc nghiệt. Vì vậy, rất cần bảo dưỡng lau dầu đồng hồ cơ định kỳ đảm bảo chất lượng ổn định nhất trong quá trình hoạt động

gia lau dong ho co

Lau dầu định kỳ sẽ giúp bộ máy đồng hồ hoạt động tốt hơn

Dù là lau dầu đồng hồ chính hãng hay lau dầu đồng hồ fake giá rẻ, sau một thời gian hoạt động, sẽ giúp đảm bảo độ ổn định của các chi tiết máy và giảm sự cố hỏng hóc đồng thời tăng tuổi thọ cho đồng hồ. Các nhà sản xuất khuyến cáo đến người tiêu dùng, phải thường xuyên lau dầu bảo dưỡng cho đồng hồ theo định kỳ để đảm bảo an toàn và tính ổn định trong hoạt của đồng hồ. Cụ thể khoảng 2 năm/ 1 lần.

Quy trình bảo dưỡng, lau dầu đồng hồ diễn ra gồm những bước 

Bước 1. Tiếp nhận, kiểm tra đồng hồ

–  Xác định thương hiệu đồng hồ, thẩm định đồng hồ chính hãng hay đồng hồ fake.

– Kiểm tra kĩ lưỡng tình trạng đồng hồ của khách hàng: tình trạng dây vỏ, bề mặt vỏ, chi tiết linh kiện hiện có.

– Mở máy và xác định tình trạng của đồng hồ, để lên phương án bảo dưỡng, lau dầu cho phù hợp.

Bước 2. Thông báo tình trạng đồng hồ cho khách hàng và báo giá bảo dưỡng và lau dầu đồng hồ

–   Thông báo và cho khách hàng kiểm tra lại tình trạng đồng hồ của khách và thẩm định tình trạng máy và báo giá.

Bước 3. Xác lập hóa đơn hẹn và giá phí cho khách hàng.

–          Thông báo chi tiết thời gian hẹn cho khách hàng.

–          Ghi rõ giá lau dầu đồng hồ cơ cho khách hàng.

Bước 4. Tiến hành bảo dưỡng, lau dầu đồng hồ cơ cho khách hàng

–    Đồng hồ được tiếp nhận bởi bộ phận kĩ thuật để thực hiện bảo dưỡng, lau dầu theo đúng tiêu chuẩn chuyên môn đảm bảo cho đồng hồ chạy êm ái và vận hành tốt hơn sau thời gian sử dụng dài.

gia lau dong ho co 2

Bảo dưỡng đồng hồ nên được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Các bước lau dầu, bảo dưỡng đồng hồ đeo tay hoàn chỉnh tại Servicewatch như sau:

+ Vệ sinh sạch sẽ vỏ, dây cho hết các bụi bẩn, tránh để chúng rơi vào máy đồng hồ

+ Thông lỗ chân kính, lỗ cầu cho sạch bóng. Đây là chỗ lưu trữ dầu nên tuyệt đối phải sạch, nếu bị bẩn thì dẫn đến dầu chấm bị nhanh phá hủy, gây nóng máy.

+ Tháo dỡ các chi tiết của đồng hồ, đảm bảo các bộ phận, phụ kiện trong đồng hồ được tháo rời một cách cẩn thận rồi lau dầu các bộ phận này.

+ Chấm dầu. Tùy từng vị trí cần được chấm các loại dầu cho phù hợp theo độ nặng nhẹ của dầu. Ngoài ra, lượng dầu chấm cũng cần phải vừa đủ để đảm bảo bộ máy hoạt động tốt.

 Lắp lại đồng hồ. Toàn bộ các chi tiết vào bộ máy được lắp theo đúng quy trình tháo lắp bộ máy đồng hồ. Giữ máy kiểm tra thông số trước khi giao lại cho khách.

Lau dầu đồng hồ cơ bao nhiêu tiền?

So với chi phí của những dịch vụ sửa chữa khác về chiếc đồng hồ, thì lau dầu đồng hồ cơ bao giờ cũng là dịch vụ sửa chữa có giá khá cao.

Được dao động ở phạm vi vài trăm cho tới hàng triệu, những chiếc đồng hồ được lau dầu sẽ cần đến hàng giờ để có thể hoàn thiện. Và cần hơn đó là sự tỉ mẩn của đội ngũ kĩ thuật. Thao tác nhiều giờ kết hợp cùng với kinh nghiệm làm lâu năm để đảm bảo chất lượng luôn ở mức tốt nhất.

gia lau dong ho co 1

Quy trình lau dầu đồng hồ cơ rất phức tạp nên chi phí lau dầu khá cao

Thông thường, giá lau dầu đồng hồ cơ sẽ luôn đắt hơn đồng hồ quartz. Đồng hồ quartz chạy bằng pin thạch anh, còn đồng hồ cơ chạy bằng chuyển động cơ học do các bộ phận như bánh răng, vành dây tóc, rotor tạo thành… Sự phức tạp của các bộ máy đi đôi với giá thành lau dầu ở các loại đồng hồ.

Địa chỉ lau dầu cho đồng hồ cơ tại Hà Nội

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bạn cần một trung tâm lau dầu định kỳ cho chiếc đồng hồ cơ của mình. Vậy nên lau dầu ở đâu Hà Nội là uy tín và giá thành tốt nhất?

Hãy đến trung tâm sửa chữa bảo dưỡng đồng hồ Servicewatch số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa. Tại đây bạn sẽ được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp lau dầu và bảo hành đồng hồ thật tốt và chất lượng với giá thành sau:

Giá lau dầu đồng hồ quartz: giá 200 – 300.000 vnd

Giá lau dầu đồng hồ cơ: 300.000 vnd trở lên

lau dau dong ho 1

Lau dầu cho đồng hồ cao cấp đòi hỏi những kĩ thuật phức tạp được thực hiện với các chuyên gia đồng hồ

Đối với mỗi loại đồng hồ khác nhau sẽ có giá lau dầu khác nhau. Với các mẫu đồng hồ phức tạp và đồng hồ hàng hiệu như Omega, Rolex… giá thành có thể lên tới hơn 1 triệu đồng, tùy vào độ phức tạp của từng dòng máy.

Lựa chọn các cơ sở uy tín sẽ giúp đồng hồ của bạn được chăm sóc tốt nhất cũng như tránh những rủi ro cho bộ máy đồng hồ về lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666