Mua bán đồng hồ Daniel Wellington (DW) cũ ở đâu?

Mua bán đồng hồ Daniel Wellington (DW) cũ ở đâu?

Daniel Wellington là một thương hiệu đồng hồ thời trang giá rẻ, có mặt trên nhiều quốc gia, đặc biệt tại Việt Nam giới trẻ đeo đồng hồ DW rất nhiều vì do xu hướng thịnh hạnh, một số khác thì muốn bán lại chiếc đồng hồ DW của mình để lên đời các dòng DW mới cao cấp hơn, hoặc cần tài chính cho việc nào đó? vậy có cách nào để bán chiếc đồng hồ DW? liệu có địa chỉ nào thu mua đồng hồ DW cũ hay không?

Kênh thu mua đồng hồ DW cũ

Có nhiều kênh thu mua đồng hồ DW cũ trên công cụ tìm kiếm nổi bật với từ khóa “thu mua đồng hồ cũ” như Bệnh Viện Đồng Hồ, Lương Gia Watch, XWatch,.. đây là những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thu mua đồng hồ cũ giúp các bạn bán lại chiếc đồng hồ DW nhanh nhất

Ngoài ra các bạn có thể đăng bán trên các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Chợ Tốt để có thể đẩy hàng dễ hơn, nhưng thường người dùng nên chọn kênh Facebook với những hội nhóm người chơi DW số lượng nhiều để đăng bài, thì tỉ lệ thanh lý lại chiếc đồng hồ cũng trở nên dễ dàng hơn.

Đồng Hồ DW

Lý do chọn mua đồng hồ DW cũ

Thị trường rộng lớn, nhiều người sử dụng đồng hồ DW nhờ độ trend, thiết kế đẹp, mẫu mã cập nhật liên tục, bảo hành dài hạn.. Đặc biệt đối với các sản phẩm đồng hồ DW cũ khi mua lại sẽ có mức giá tốt hơn so với người kém về kinh tế như sinh viên, học sinh,.. cho nên nhiều đơn vị sẵn sàng bỏ vốn để thu mua lại những chiếc đồng hồ DW của người đeo để bán lại.. Đây là lý do tại sao mà người việc mua bán trao đổi đồng hồ DW cũng càng trở lên dễ dàng hơn trong công đồng người chơi đồng hồ.

đồng hồ dw cặp

Cách phân biệt đồng hồ DW fake

Hiện nay, đồng hồ dw fake và đồng hồ chính hãng rất khó phân biệt bằng mắt thường, vì đa phần cả fake lẫn trung quốc đều sản xuất tại trung quốc, và đều sử dụng chung chất liệu như dây da, mặt kính, thép.. chỉ khác nhau ở các họa tiết ở các đườn vân, mặt số, logo, hay nhưng thiết kế của hộp sổ thẻ.

Thường chỉ có những người thực sự am hiểu về đồng hồ DW mới có thể phân biệt đồng hồ dw thật giả qua ảnh theo những chi tiết mà bài viết gợi ý ở trên, nhưng vẫn khuyến khích khách hàng mang qua những trung tâm trung gian để được hỗ trợ thẩm định và kiểm tra chính xác nhất.

unbox đồng hồ dw

Để có thể mua bán đồng hồ DW cũ mà không lo lắng, người cần bán có thể tìm đến các cửa hàng trung gian trong lĩnh vực thu mua đồng hồ cũ để được hỗ trợ, và đẩy hàng nhanh nhất. Điển hình là hệ thống muadonghocu.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồng hồ cũ sẽ là nhà trung gian an toàn cho mọi khách hàng có nhu cầu mua bán đồng hồ cũ chính hãng.

One thought on “Mua bán đồng hồ Daniel Wellington (DW) cũ ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666