Thu mua đồng hồ Citizen cũ chính hãng giá cao

Những lưu ý quan trọng cho đơn vị thu mua đồng hồ cũ

Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ Citizen cũ chính hãng, giờ muốn trải nghiệm một nhãn hàng khác và bạn đang loay hoay tìm địa chỉ thu mua đồng hồ Citizen giá tốt. Muadonghocu.vn chính là đích đến của bạn. Muadonghocu.vn – chuyên thu mua đồng hồ cũ, đồng hồ đã qua sử dụng, dùng lướt từ thương hiệu cao cấp xa xỉ đến các thương hiệu bình dân, phổ thông có giá tầm trung.

Với phong cách thu mua đồng hồ cũ, phục vụ chuyên nghiệp, nhanh gọn, báo giá chuẩn, không kì kèo ép giá, thuận mua vừa bán. Đặc biệt thanh toán tiền một lần. Chính những yếu tố này đã góp phần tạo nên uy tín, và trở thành điểm đến của đa số của khách hàng muốn thanh lý đồng hồ cũ.

mua đồng hồ Citizen cũ

Thu mua nhiều dòng đồng hồ cũ

Tính đến thời điểm hiện tại, Muadonghocu.vn  chuyên thu mua tất cả các loại, các dòng đồng hồ Citizen cũ từ đời cũ đến các dòng đời mới cao cấp. Thu mua đồng hồ Citizen dùng lướt, vẫn đầy đủ hộp, sổ, thẻ bảo hành với giá cao. Thu mua đồng hồ Citizen không quá cũ, khuyết công năng và không thu mua đối với sản phẩm hàng rởm, fake kém chất lượng..

Đặc biệt, nhằm tăng lợi ích cao nhất của khách hàng, chúng tôi còn thu mua đồng hồ cũ tại nhà, cơ quan, công ty, xí nghiệp với số lượng lớn. Hoặc giao dịch gián tiếp qua Zalo. Khi đó toàn bộ quá trình, thẩm định hàng giả- hàng thật, báo giá và chuyển khoản 1 lần. Quý khách hàng có đồng hồ Citizen cũ chính hãng chỉ cần có Smartphone, cài đặt Zalo là có thể thanh lý được đồng hồ cũ dù đang ở nhà hay du lịch, công tác nước ngoài,…

mua đồng hồ cũ

Ngoài ra, Muadonghocu.vn vô cùng thiện chí với các dòng đồng hồ cũ thuộc phân khúc cao cấp cao cấp như: Đồng hồ Rolex cũ, mua đồng hồ Omega cũ, đồng hồ Hublot cũ,….thu mua đồng hồ cũ giá cao ở Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh …

Quy trình thu mua đồng hồ cũ

Khi có nhu cầu bán đồng hồ Citizen cũ, quý khách hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin chat qua Zalo: 08125.66666. Chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức khi nhận được hình ảnh đồng hồ cũ, seri, thông số kỹ thuật sơ bộ. Nếu khách hàng đồng ý giá đưa ra. Chúng tôi tiến hành thu mua và thanh toán tiền hàng nhanh gon, dứt điểm một lần cho khách hàng. Nguyên tắc thu mua của Muadonghocu.vn  là: Thuận mua vừa bán và ba bên đều có lợi.

Sau khi thỏa thuận giá xong, Quý khách vui lòng mang đồng hồ trực tiếp đến trụ sở Muadonghocu.vn tại số 100 Thái Hà để chúng tôi kiểm tra thực tế lần cuối  và chắc chắn đồng hồ cũ của khách hàng là chính hãng. Trong trường hợp khách ở xa, gửi chuyển phát nhanh cho chúng tôi, và nhận tiền qua hình thức chuyển khoản một lần duy nhất.

mua đồng hồ Citizen cũ giá cao

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua đồng hồ,  Muadonghocu.vn tự tin trong việc thẩm định chính xác đồng hồ thật – giả, cẩn thận, tỉ mỉ, xem xét để đưa ra kết luận chính xác nhất đúng nhất và nhanh nhất. Khách hàng sẽ được báo giá ngay trong vòng 15 phút. Nếu những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên khiến bạn hài lòng, còn chần chừ gì nữa hãy ghé qua trải nghiệm phong cách làm việc và thiện chí của Muadonghocu.vn.

 

One thought on “Thu mua đồng hồ Citizen cũ chính hãng giá cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666