Thu mua đồng hồ Seiko Credor cũ giá cao uy tín

thu mua đồng hồ cũ seiko credor

Seiko Credor thương hiệu hạng sang có mức giá ngang tầm Grand Seiko, được đánh giá cao về độ chính xác cũng như thiết kế, có thể nói Seiko Credor đã kế thừa những tinh hoa của đàn anh đi trước, nâng tầm bộ máy cũng như tính năng giúp Seiko Credor trở nên hoàn thiện hơn.

Tại Việt Nam, cũng có rất nhiều người chơi và thích sưu tầm đồng hồ Seiko , việc mua bán giao dịch các dòng Seiko cũng như Seiko Credor cũng trở nên khá phổ biến tại thị trường Việt, có nhiều anh em thích giao lưu, mua bán trao đổi để lên đời các dòng cao hơn, và muadonghocu.vn là đơn vị sinh ra để phục vụ các anh em có nhu cầu bán lại chiếc Seiko Credor, hoặc đổi đồng hồ Seiko Credor lên các dòng cao hơn.. và chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các yếu tố, dịch vụ, nhu cầu của mọi khách hàng.

đồng hồ seiko credor chính hãng

Thu mua đồng hồ Seiko Credor cũ ở đâu?

Các anh/em có nhu cầu bán lại đồng hồ Seiko Credor cũ đều biết rằng, việc tìm một địa chỉ để bán lại đồng hồ rất khó và mất nhiều thời gian, tuy là vẫn có cộng đồng người chơi Seiko phổ biến, nhưng dòng Credor cũng khá kén người đeo, việc bán lại cũng mất nhiều thời gian. Thế nên trung tâm muadonghocu.vn sinh ra để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, dịch vụ thu mua đồng hồ nhanh chóng tiện lợi, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên về Seiko Credor, có thể báo giá ngay lập tức qua online, để khách hằng nắm bắt và cân nhắc khi đến cửa hàng của muadonghocu.vn giao dịch và bán lại đồng hồ của mình.

Hiện tại muadonghocu.vn thu mua các bộ sưu tập Seiko Credor sau:

 • Thu mua đồng hồ Credor bộ sưu tập Linealx
 • Thu mua đồng hồ Credor bộ sưu tập Juri
 • Thu mua đồng hồ Credor bộ sưu tập Signo
 • Thu mua đồng hồ Credor bộ sưu tập Art Piece
 • Thu mua đồng hồ Credor bộ sưu tập Masterpiece

đồng hồ seiko credor

Lý do chọn chúng tôi làm đơn vị thu mua đồng hồ cũ

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán đồng hồ cũ, tiền thân là cửa hàng đồng hồ thụy sỹ chính hãng, sau đó có hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồng hồ, 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán trao đổi đồng hồ cao cấp. Chúng tôi có thể định giá, thẩm định sản phẩm nhanh chóng, luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất để khách hàng hài lòng, đặt niềm tin lựa chọn muadonghocu.vn làm đơn vị mua bán, trao đổi, thu mua đồng hồ Seiko Credor chính hãng.

Các khách hàng đến với trung tâm chúng tôi sẽ được định giá chính xác chiếc đồng hồ, được trả giá phù hợp với giá thị trường, đưa ra mức giá hợp lý đảm bảo quyền lợi cho khách hàng,.. Các khách hàng cũng có thể các thêm tiền để lên đời các dòng sản phẩm cao hơn mà muadonghocu.vn đang bày bán tại cửa hàng với mức giá rẻ hơn so với bán lẻ.

đồng hồ seiko credor

Quy trình thu mua đồng hồ cũ Seiko Credor

Khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ Seiko Credor cần liên hệ trước với chúng tôi qua Zalo/SĐT 08125.66666 để được thẩm định và báo giá online ,sau khi thống nhất qua trao đổi sẽ tiến hành gặp mặt trực tiếp để hoàn tất giao dịch còn lại.

 • Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp
 • Cam kết bảo mật thông tin người bán đồng hồ
 • Thủ tục nhanh chóng, hoàn tất thủ tục trong 10 phút
 • Thu mua đồng hồ Seiko Credor tại nhà với dòng giá trị cao

Khách hàng cũng có thể ghé qua trực tiếp 4 địa chỉ thu mua đồng hồ cũ của chúng tôi tại:

 • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • 292 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 318 Phố Huế, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Các khách hàng qua trực tiếp cửa hàng chúng tôi sẽ được định giá cao hơn so với online, trả giá chính xác 1 lần duy nhất, giao dịch hoàn tất nhanh chưa đến 10 phút.

Hệ thống kiểm định thu mua đồng hồ cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666