Thu mua đồng hồ Seiko cũ giá cạnh tranh

thu mua đồng hồ cũ giá cao

Bạn muốn lên đời bằng một mẫu đồng hồ “hoành tráng, bóng bẩy” đậm chất “kinh tế” hoặc đơn giản là muốn thay cái khác có tính năng, công năng đa dạng hơn nhưng bỏ xó chiếc đồng hồ Seiko cũ thì lại tiếc và không đành lòng, hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp số 100 Thái Hà – chúng tôi thu mua đồng hồ Seiko cũ chính hãng với giá cạnh tranh.

Mỗi khi muốn sắm loạt phụ kiện hàng hiệu mới (giày, túi xách, kính mát hay đồng hồ chính hãng,…) bạn chỉ có thể thanh lý trên các hội nhóm với giá rẻ như cho hoặc tặng lại người quen. Thì nay, có rất nhiều đơn vị đứng ra thu mua hàng hiệu cũ, đồng hồ cũ, cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ phục vụ cho quý khách.

mua đồng hồ sekio cũ

Những chiếc Seiko chính hãng đã cũ, dòng Grand Seiko hoặc đơn giản là bạn không muốn dùng nó nữa. Hãy mang bán để có thêm một khoản tiền thay vì vứt xó, trong trường hợp này hãy liên hệ với muadonghocu.vn hoặc đến trực tiếp số 100 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội, chúng tôi hiện đang thu mua tất cả các dòng đồng hồ chính hãng từ hàng cao cấp xa xỉ: đồng hồ Rolex cũ, đồng hồ Omega cũ, đồng hồ Corum cũ,….đến các dòng đồng hồ cũ bình dân như đồng hồ Seiko cũ chính hãng.

mua đồng hồ cũ chính hãng giá tốt

Các tình trạng, thu mua đồng hồ đã qua sử dụng từ cũ đến còn khá mới, hỏng nhẹ hay nặng bạn cũng không cần phải bận tâm có thanh lý được không, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và thảo luận thẳng thắn dựa trên nguyên tắc hài hòa nhất. Bên cạnh đó việc mua đồng hồ Seiko cũ với giá cả hoàn toàn làm hài lòng quý khách.

Thu mua đồng hồ cũ chính hãng tại 100 Thái Hà hoạt động trên nguyên tắc, nhanh gọn, đơn giản, thanh toán tiền 1 lần duy nhất. Chỉ cần đồng hồ là hàng chính hãng và quý khách chốt bán, chúng tôi sẵn sàng mua.

mua đồng hồ cũ giá cao

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập web: muadonghocu.vn. Hoặc giao dịch trực tiếp tại số 100 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội: Địa chỉ uy tín về đồng hồ cao cấp chính hãng, thẩm định và thu mua đồng hồ cũ, đồng hồ đã qua sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666