Địa chỉ thu mua xe ô tô cũ giá cao uy tín chuyên nghiệp

thu mua xe ô tô cũ

Tại Hà Nội, chúng tôi thu mua xe ô tô cũ tất cả các thương hiệu từ hạng cao cấp, tới bình dân giá cao so với mặt bằng chung hiện nay. Quy trình thẩm định, định giá mua xe cũ chuyên nghiệp, nhanh, gọn vì được tiến hành bởi các chuyên viên trực thuộc công ty của chúng tôi thẩm định, kiểm tra các hạng mục kỹ thuật, nội thất, ngoại thất, giấy tờ, pháp lý,…

Điều kiện thu mua, yêu cầu phải là những chiếc xe không quá cũ, pháp lý rõ ràng,…. Giá trị xe cũ tùy thuộc tình trạng cũ/ mới và công năng của xe đến đâu sẽ được thỏa thuận với khách hàng.

thu mua xe ô tô cũ

Thu mua xe ô tỗ cũ giá cao: Những yêu cầu với bên bán xe?

Đối với người có xe cần bán, cần nắm được các điều sau trước khi mang xe đi bán. Hay nói một các khác, đây là điều kiện cần và đủ của chúng tôi khi tiến hành thu mua xe ô tô cũ:

– Người bán xe cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau: giấy tờ gốc của xe; giấy đăng ký xe ô tô; Sổ đăng kiểm ô tô; Bảo hiểm ô tô (nếu có); Căn cước công dân (CMTND); Sổ hộ khẩu.

– Xe chính chủ, pháp lý sạch

-Từ chối mua xe ăn trộm, xe đi mượn, xe đang thế chấp,….

Thu mua xe ô tỗ cũ giá cao: Điều khiện & chính sách của bên mua?

Chỉ thu mua xe ô tô đã qua sử dụng có đầy đủ giấy tờ, pháp lý rõ ràng, không quá cũ

– Mua sử dụng được 1 năm;  Mua sử dụng 1 năm đến 3 năm; Mua sử dụng 3 năm đến 6 năm;  Mua sử dụng năm đến 10 năm và mức độ cũ mới giá thu mua xe sẽ khác nhau dựa trên thương lượng giữa bên bán – bên mua.

Thu mua ô tô cũ giá cao tại Hà Nội

Cùng với những quy định, điều kiện liên quan đến pháp luật, cơ quan chức năng mà khi làm việc trực tiếp chúng tôi sẽ trình bày cụ thể với khách hàng bán xe. Bởi thông qua bài viết này, không thể trình bày toàn bộ một cách rõ ràng.

Tóm tắt quy trình thu mua xe cũ tại Hà Nội và TPHCM

Tất cả quá trình thẩm định xe, định giá, mua bán đều được công khai minh bạch, đảm bảo thu mua tối đa giá trị tài sản cho khách hàng. Khi khách hàng đánh xe tới bán, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định:

Thu mua xe ô tô cũ

Kiểm tra khung sườn, thân vỏ

Bằng cách quan sát hình dáng bên ngoài xe, để xác định chắc chắn rằng chiếc xe định mua chưa bị đâm đụng. Những vết xước, móp nhẹ trên thân vỏ có thể được chấp nhận miễn là khung sườn chưa bị biến dạng, cong vênh hay có dấu hiệu đã sửa chữa, độ xe. Chuyên viên kiểm tra từ trước đầu xe, hông xe và sau xe kỹ lưỡng.

Kiểm tra động cơ, hộp số

Đây là điểm chuyên viên của chúng tôi sẽ thẩm định kỹ lưỡng và có vấn đề tại động cơ, hộp số sẽ ngay lập tức quyết định không thu mua chiếc xe này. Hãy chắc chắn rằng động cơ và hộp số còn nguyên bản và chưa có dấu hiệu mở ra sửa chữa hay thay thế bất kỳ phụ tùng nào.

Chuyên viên kiểm tra động cơ, hộp số bằng cách chạy thử xe

Kiểm tra thống điện

Chuyên viên kiểm tra: đèn báo lỗi, các chức năng như điều hoà, đèn xe,…nếu chúng bị tê liệt, chập chờn thì chúng tôi sẽ mua ở mức giá khác,

Thẩm định nội thất

Chúng tôi đồng ý rằng nội thất có thể cũ đi theo thời gian, tần suốt và số năm sử dụng nhưng nó phải tương đồng với tuổi thọ chiếc xe. Các chi tiết như ghế, vô lăng hay cần số không được quá cũ (rách nát, bong tróc, nổ da, hư hại) hay quá mới (chứng tỏ đã được thay thế, độ xe). Ngoài ra, chúng tôi cũng quan tâm đến mùi trong nội thất xe, vì nếu xe bị ngập nước từ trước sẽ có mùi ẩm mốc. Nếu xe bị ngập nước, chúng tôi sẽ từ chối mua. 

Thẩm định hồ sơ giấy tờ

Sau khi đã kiểm tra hết về tình trạng nội thất, ngoại thất, chúng tôi sẽ thẩm định, nghiên cứu đến giấy tờ, hồ sơ và nguồn gốc của chiếc xe định mua gồm: giấy đăng ký, bảo hiểm xe, sổ đăng kiểm, giấy CMND (Căn cước công dân); sổ hộ khẩu để nhằm đảm bảo sang tên được trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng.

Làm các thủ tục hợp đồng thu mua xe

Sau khi 2 bên thống nhất được giá bán, đều ưng ý giữa các điều khoản, điều kiện, giá thu mua xe cũ thì hai bên ký vào hợp đồng mua bán xe. Hợp đồng sẽ được làm thành 2 bản chính, mỗi bên giữ 1 bản. Lúc này, việc thu mua xe đã qua sử dụng coi như đã hoàn tất.

Thanh toán

Chúng tôi thanh toán tiền 1 lần duy nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của người bán xe cũ.

thu mua xe ô tô cũ

Kết luận

Ngay bây giờ, khách hàng cần bán xe hoặc cầm xe ô tô chỉ cần liên hệ Hotline: 08125.66666 hoặc đến trực tiếp trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được định giá và mua lại. Quy trình định giá sẽ diễn ra công khai, nhanh gọn, thanh toán tiền 1 lần. Chúng tôi cam kết đảm bảo giá thu mua tốt nhất thị trường, đầy đủ giấy tờ, hóa đơn mua bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666