Tuyển tập những câu nói hay về thời gian ý nghĩa nhất

nhung cau noi hay ve thoi gian 4

Nếu như những phát ngôn về tiền gây “sốc tận óc”, những tuyên ngôn về tình yêu khiến “á khẩu” thì những câu nói về thời gian lại khiến ta từng nhiều hơn một lần phải tự “gọt” mình để vừa với cuộc sống đa sắc màu này! hãy cùng chúng tôi khám phá thêm những câu nói hay về thời gian đã được sưu tầm bên dưới đây nhé.

1. Thời gian của bạn không nhiều, vì vậy đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác. Đừng nghe những lời giáo điều – đó là sống với kết quả suy nghĩ của người khác. Đừng để âm thanh của những quan điểm khác lấn át đi giọng nói bên trong bạn. Và quan trọng nhất, hãy giữ lấy sự can đảm để đi theo trái tim và trực giác. Chúng biết bạn thực sự muốn trở thành con người như thế nào. Mọi thứ khác chỉ là thứ yếu (Steve Jobs).

2. Thời gian thay đổi tất cả, chỉ trừ thứ bên trong chúng ta luôn luôn khiến ta thấy ngạc nhiên vì thay đổi (Thomas Hardy).

3. Chúng ta cần phải đi ngang với thời gian chứ không phải để thời gian đi ngang qua (Ngạn ngữ Đức).

4. Bạn quyết định mình là ai và mình tin gì trong từng khoảnh khắc mỗi ngày. Bạn có cơ hội thứ hai, trong từng giây phút.

5. Ngày hôm nay là ngày lạ lùng nhất, bởi chúng ta chưa bao giờ sống nó trước đây; chúng ta sẽ không bao giờ sống lại nó; nó là ngày duy nhất mà ta có.

những câu nói hay về thời gian

6. Tôi cần nhiều thời gian để chẳng làm gì cả đến nỗi tôi chẳng còn thời gian cho công việc nữa (Pierre Reverdy).

7. Chúng ta không nên nói một giờ của người này đáng giá với một giờ của người khác, mà nên nói người này trong một giờ cũng đáng giá như người khác trong một giờ. Thời gian là tất cả, con người không là gì, nhiều nhất cũng chỉ là thân xác của thời gian.

8. Là ngày mai, hay ngày tương lai nào đó, cho những gì tôi thiết lập ngày hôm nay. Tôi là ngày hôm nay cho những gì tôi thiết lập ngày hôm qua hay ngày nào đó đã trôi qua.

9. Nếu bạn yêu đời, hãy đừng phung phí thời gian, vì chất liệu của cuộc sống làm bằng thời gian.

10. Nếu yêu cuộc sống, bạn hãy dè xẻn thời gian.

11. Một ngày hôm nay đáng giá hai ngày mai.

12. Quan trọng không phải là sống lâu như thế nào, mà là sống sâu như thế nào. (Ralph Waldo Emerson)

13. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.

14. Người nào dám lãng phí một giờ đồng hồ hãy còn chưa phát hiện ra giá trị của cuộc sống.

15. Cuộc đời đã ngắn ngủi như vậy mà chúng ta vẫn rút ngắn nó thêm khi bất cẩn lãng phí thời gian. (Victor Hugo)

những câu nói hay về thời gian

16. Tương lai có rất nhiều tên: Với kẻ yếu, nó là Điều không thể đạt được. Đối với người hay sợ hãi, nó là Điều chưa biết. Với ai dũng cảm, nó là Cơ hội. (Victor Hugo)

17. Tương lai phụ thuộc vào điều chúng ta làm trong hiện tại. (Mahatma Gandhi)

18. Đừng bao giờ để đến ngày mai những việc bạn có thể làm ngày hôm nay. (Benjamin Franklin)

19. Hãy dành thời gian cho mọi thứ: quá vội vàng sẽ hỏng việc. (Benjamin Franklin)

20. Nếu thời gian là thứ đáng giá nhất, phí phạm thời gian hẳn phải là sự lãng phí ngông cuồng nhất. (Benjamin Franklin)

Trên đây là những câu nói về thời gian ý nghĩa nhất, mọi người thấy hay có thể share bài viết này đến nhiều người khác cùng đọc và chia sẻ những câu nói ý nghĩa ở trên này nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều !!

Nguồn sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666