Lịch sử đồng hồ Patek Philippe: Bước chân thời gian khắc lên những chiếc đồng hồ!

thương hiệu đồng hồ Patek Philippe

Suốt chiều dài lịch sử 170 năm, có 400 cửa hàng trên toàn thế giới, đồng hồ Patek Philippe vẫn giữ được danh tiếng bất chấp thời gian. Và ẩn sau mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe là những câu chuyện thú vị về nền văn hóa dân tộc, chế tác kim hoàn và nền công nghiệp đồng hồ cơ khí Thụy Sỹ– cái nôi của văn hóa Châu Âu.

thương hiệu đồng hồ Patek Philippe

Đồng hồ Patek PhilippeThổi hồn vào thời gian!

Năm 1851, 2 chàng kỹ sư trẻ tuổi Adrien Philippe, Antoni Patek đã có cuộc gặp gỡ định mệnh để cùng tạo nên những những mẫu đồng hồ đầu tiên với thiết kế tinh tế, độc đáo, công năng ở thời điểm đó được xem là khá ấn tượng. Từ đó, đồng hồ Patek Philippe nhanh chóng trở thành cái tên quên thuộc của người yêu đồng hồ, tầng lớp quý tộc, hoàng gia.

Trong suốt chặng đường phát triển, hệ thống Store ngày càng được mở rộng trên phương thức độc quyền. Những thế hệ kinh doanh kế thừa đã cho ra đời nhiều bộ sưu tập, mẫu Patek Philippe ngày càng chuẩn mực, đẳng cấp, xa xỉ. Thực tế, nhà Patek Philippe luôn giành được giải thưởng cao quý nhất ở triển lãm Baselworld. Kể từ đó, Patek Philippe nhanh chóng trở thành thương hiệu xa xỉ, đắt giá hàng đầu và có mặt trên hơn 400 quốc gia, vùng lãnh thổ.

thương hiệu đồng hồ Patek Philippe

Trải qua 170 năm phát triển, cho đến nay, thương hiệu đồng hồ Patek Philippe vẫn là câu chuyện thành công nhất trong lịch sử đồng hồ Thụy Sỹ, là một trong những thương hiệu danh giá, sang trọng số một thế giới.

Lịch sử Patek Philippe: Kiến tạo không ngừng nghỉ

Sáng tạo, chuyển mình không ngừng nghỉ để thích ứng với mọi diễn biến thị trường và đón đầu những thay đổi mang tính quyết định. Truyền thống sáng tạo đã được phát huy liên tục bởi các thế hệ hậu duệ nhà Patek Philippe. Chính sự sáng tạo đã giúp thương hiệu đồng hồ Patek Philippe luôn “sống khỏe” và giữ được ngôi vị số một trước thị trường đồng hồ đầy sóng gió. Ví dụ, trước sự phát triển như vũ bão của đồng hồ thông minh thế nhưng Patek Philippe vẫn thản nhiên, điềm tĩnh và vẫn chỉ sản xuất những cỗ máy thời gian cơ khí truyền thống.

Hàng năm, Patek Philippe công bố rất ít các mẫu thiết kế, bộ sưu tập và hàng trăm năm qua vẫn giữ tôn chỉ tung ta phiên bản giới hạn. Hãng tập trung vào sự tinh xảo trong thiết kế, công năng ấn tượng. Với hướng đi đó, Patek Philippe luôn là thương hiệu được khao khát nhất hành tinh.

Đồng hồ Thụy Sỹ Patek Philippe luôn gây ấn tượng mạnh ở diện mạo bên ngoài bởi chúng được tạo nên từ những nguyên liệu quý hiếm, xa xỉ (kim cương, vàng ròng, đá quý….).

Địa chỉ thu mua đồng hồ Patek Philippe cũ

Không chỉ là một thương hiệu được giới tỉ phú, CEO, ngôi sao điện ảnh, vận động viên nổi tiếng săn lùng mà mỗi thiết kế đồng hồ của Patek Philippe còn là dấu ấn nghệ thuật kim hoàn trứ danh đậm dấu ấn Châu Âu cổ kính và hiện đại.

Có thể nói, chứa đựng những giá trị lịch sử truyền thống, văn hóa độc đáo, không lạ khi đồng hồ Patek Philippe được tôn vinh như một di sản, biểu tượng của nước quê hương Thụy Sỹ.

Mua bán đồng hồ Patek philippe ở đâu

Công ty TNHH quốc tế Tam Sơn – là đơn vị đưa thương hiệu tầm cỡ số 1 thế giới về Việt Nam. Đồng hồ Patek Philippe được trưng bày giới thiệu tại khách sạn Legend Metropole, 15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội. Với đưa một thương hiệu xa xỉ về thị trường Việt, Nhà phân phối đồng hồ Patek Philippe sẽ mang tới một lựa chọn lịch lãm, siêu sang dành cho các doanh nhân thành đạt.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Patek Philippe cũ

Bạn muốn bán đồng hồ Patek Philippe cũ chính hãng nhưng vẫn còn rất nhiều trăn trở. Và câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là: Địa chỉ thu mua đồng hồ Patek Philippe cũ? Hãy để muadonghocu.vn giúp bạn.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Patek Philippe cũ

Thực tế trên thị trường, những người bán đồng hồ cũ thường bị thiệt một khoản không nhỏ, bởi bị trả rẻ. Điều này khiến cho chủ sở hữu đồng hồ cũ chính hãng phải chịu thiệt hại. Dịch vụ thu mua đồng hồ Patek Philippe cũ giá cao của muadonghocu.vn chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi không hứa sẽ mua lại với mức giá như lúc mới, nhưng chúng tôi cam kết sẽ định giá đúng chất lượng sản phẩm cũng như giá thu mua đồng hồ Patek Philippe cao nhất thị trường.

Liên hệ với muadonghocu.vn theo Hotline hoặc Zalo:  08125.66666

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666