Tại Đống Đa, đâu là địa chỉ thu mua đồng hồ cũ uy tín giá cao?

Tại Đống Đa, đâu là địa chỉ thu mua đồng hồ cũ uy tín giá cao?

Nổi tiếng đã lâu trong nghề, muadonghocu.vn có địa chỉ tại 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội là cửa hàng mua bán đồng hồ đã qua sử dụng giá tốt và cạnh tranh nhất bạn có thể tham khảo.

100 Thái Hà – Địa chỉ uy tín thu mua đồng hồ cũ uy tín giá cao

Đội chuyên viên thẩm định, đánh giá chuyên nghiệp, kiến thức đồng hồ sâu rộng đảm bảo quá trình thẩm định diễn ra nhanh chóng, trung thực tạo niềm tin và sự thoải mái cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hoàn tất quá trình kiểm định đồng hồ và thanh toán cho quý khách hàng sau 10 phút. Đảm bảo nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Tại Đống Đa, đâu là địa chỉ thu mua đồng hồ cũ uy tín giá cao?

Việc thẩm định, định giá nhanh chóng, mua đúng giá. Giá cả thu mua đồng hồ cũ chính hãng dựa trên giá trị của từng thiết kế đồng hồ, kích cỡ, tình trạng hiện tại. Trong đó nguyên tắc cơ bản là bám sát theo giá thị trường, không kì kèo bớt giá, không mập mờ.

Không để khách hàng đợi lâu, giao tiền ngay đầy đủ thủ tục và nhanh gọn, có hóa đơn mua đồng hồ cũ chính hãng nếu cần. Thu mua đồng hồ cũ chính hãng số lượng lớn, giá cạnh tranh. Dựa trên tinh thần tôn trọng, xây dựng mối quan hệ thân thiết, tin cậy nơi khách hàng.

Muadonghocu.vn – Chuyên thu mua đồng hồ cũ chính hãng

Muadonghocu.vn nhận thu mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, đồng hồ Nhật chính hãng từ các thương hiệu như Rolex, Patek Philippe, Cartier, Omega, Piaget, Breitling, Chopard, IWC, Jaeger Le Coultre, Tag Heuer,… với điều kiện đồng hồ chính hãng, “Chúng tôi nói không với đồng hồ Fake“.

Quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với dịch vụ mua bán đồng hồ cao cấp chính hãng của muadonghocu.vn.

Những yếu tố quyết định giá bán của đồng hồ cũ?

  • Điều kiện đầu tiên đó là đồng hồ cũ của bạn phải là đồng hồ chính hãng.
  • Mẫu đồng hồ và phiên bản giới hạn: Những phiên bản đồng hồ có số lượng sản xuất ít thường là những mẫu đồng hồ có nhu cầu tìm kiếm nhiều trên thị trường. Và những mẫu đồng hồ này luôn có giá bán lại cao hơn các khác. Các phiên bản đồng hồ được sản xuất giới hạn rất hiếm, chính vì vậy để sở hữu được chúng bạn cần phải săn lùng, đòi hỏi sự kiên trì, chính vì vậy giá thu mua đồng hồ cũ vẫn rất cao.

Tại Đống Đa, đâu là địa chỉ thu mua đồng hồ cũ uy tín giá cao?

  • Hộp và giấy tờ: Đồng hồ có đầy đủ hộp và giấy tờ có thể làm tăng giá trị bán lại của nó lên tới 20% – 50%, bởi những thông tin này giúp bạn xác thức đồng hồ của mình với người mua.
  • Tình trạng hoạt động: Một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng vẫn hoạt động tốt và chưa qua sửa chữa bảo dưỡng sẽ giữ giá bán rất cao.
  • Năm sản xuất: Nhiều khách hàng lầm tưởng, đồng sản xuất có niên đại càng lâu càng hiếm. Tuy nhiên, không phải tất cả đồng hồ cũ đều được coi là hàng hiếm, đồng hồ hiếm là đồng hồ không còn được sản xuất nữa, hoặc những phiên bản giới hạn, bất kể năm sản xuất là bao nhiêu.

Quy trình thu đồng hồ cũ chuyên nghiệp, nhanh chóng

  • Khách hàng chụp ảnh đồng hồ muốn bán tại các vị trí quan trọng của chiếc đồng hồ như: Vỏ cạnh bên, Núm chỉnh giờ, Mặt kính, Dây đeo, Khóa và Đáy đồng hồ. Đặc biệt là những chi tiết bị hư hại để được định giá chính xác nhất. Gửi cho chúng tôi kèm theo thông tin liên lạc cá nhân cần thiết tiện cho việc liên lạc, trao đổi sau này qua zalo theo số 08125.66666.
  • Sau khi nhận được đầy đủ thông tin và hình ảnh cần thiết từ người bán, nhân viên tại muadonghocu.vn sẽ tiến hành kiểm định đồng hồ cũng như đánh giá tình trạng. Sau đó báo giá cho người bán theo thông tin được cung cấp.

Tại Đống Đa, đâu là địa chỉ thu mua đồng hồ cũ uy tín giá cao?

  • Nếu chấp nhận mức giá mua từ muadonghocu.vn sẽ, người bán có thể giao đồng hồ đến cửa hàng theo hai hình thức: đến giao dịch trực tiếp tại địa chỉ 100 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội; chuyển phát nhanh khi ở xa.
  • Sau khi nhận được đồng hồ theo yêu cầu của người bán, công ty sẽ thanh toán ngay bằng hình thức chuyển khoản hoặc trả tiền mặt cho bạn ngay lập tức.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ lên đời đồng hồ cũ mới cho bạn trong tầm cùng giá hoặc hơn. Thủ tục nhanh chóng gọn lẹ, với chính sách bảo hành 2 năm cho sản phẩm. Hotline: 08125.66666 (Zalo)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666